บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง Thai PBS 

Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Ep.12 วันที่ 20 ส.ค. 65 ตอนที่ 12

ดูสด ดูย้อนหลัง Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด เรื่องเล่า 5 เรื่อง 5 รส สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคม Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Ep.12 ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันเสาร์ ที่20 สิงหาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง Thai PBS หมายเลข 3 

ข้อมูลละคร Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Thai PBS

บทประพันธ์ - บทโทรทัศน์ : เตียวสมานฉันท์ สตูดิโอ
กำกับการแสดง : พงศธร ทองเจริญ
ผลิต : บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)
ความยาว : 20 ตอน (5 เรื่อง 5 รส)

ดูสด ดูย้อนหลัง > Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Ep.12 <  คลิ๊กที่นี่

เรื่องย่อ Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Ep.12 

หลังจากที่โดนเพื่อนในห้องนินทาและบอกว่าเพลินไม่มีทางจะร้องเพลงได้เหมือนเดิม เพลินรู้สึกแย่ ยีนจึงปลอบใจเธอ คำพูดของยีนทำให้เพลินเกิดแรงบันดาลใจอยากจะสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับเพื่อน ๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองแตกต่าง เธอจึงเสนอผอ.รร.ว่าจะสร้างชมรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ทางช่อง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

ดูละคร Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ย้อนหลัง ออนไลน์ ล่าสุด ทุกตอน Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง Thai PBS กดหมายเลข 3 และรับชมย้อนหลังได้ทาง ลิ้งค์ Vipa.me ห้ามพลาด