Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน เพื่อนรัก หรือ คนรัก ย้อนหลัง Ep.4 วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เรื่องย่อ เพื่อนรัก หรือ คนรัก ตอนที่4 ไอซ์ยอมให้อภัยท๊อปเพราะยังรักเขาอยู่ และแล้วคนที่ไอซ์คิดว่าเขาหวังดีกลับกลายเป็นคนที่หวังดีประสงค์ร้าย ต้องการที่จะแย่งท๊อปไปจากไอซ์เหมือนกัน ไอซ์จะทำยังไงจะเลิกหรือจะให้อภัยกับคนมักง่ายอย่างท๊อปไปตลอดชีวิต เพราะยังไงท๊อปก็ไม่จบเรื่องการนอกใจไอซ์ได้ทุกเวลา ห้ามพลาด รักนอกใจ ตอน เพื่อนรัก หรือ คนรัก ทางช่อง GMM25

ดารานักแสดง ตอน เพื่อนรัก หรือ คนรัก ท๊อป รับบทโดย โทนี่ รากแก่น , ไอซ์ รับบทโดย ซาร่า เล็กจ์ , ฝน รับบทโดย โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร , ฟิน รับบทโดย กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

เรื่องย่อ เพื่อนรัก หรือ คนรัก Ep.4

ท๊อปง้อไอซ์ได้สำเร็จ และได้พาไอซ์มาหาฟินด้วย ไอซ์รู้สึกดีกับฟินเพราะคิดว่าฟินเป็นแฟนของเพื่อนท๊อป โดยที่ไอซ์ไม่คิดอะไร แต่ฟินพยายามออกตัวให้ไอซ์เห็นอย่างชัดเจน ว่าฟินต้องการในตัวท๊อปไม่แตกต่างจากฝนเลย แถมยังออกตัวแรงกว่าฝนเสียด้วยซ้ำไอซ์กลายเป็นคนคิดมาก งี่เง่าในสายตาท๊อป เมื่อก่อนไอซ์ไม่เคยระแวงไม่เรื่องเยอะกับท๊อป แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ของฝนก็ทำให้ไอซ์ไม่เชื่อใจท๊อปเลย และยังเหน็บท๊อปอีกว่า แค่ท๊อปไปมีอะไรกับเพื่อนไอซ์ก็รับไม่ได้แล้ว ถ้าท๊อปไปมีอะไรกับแฟนของเพื่อนนี่ ไอซ์ก็จะไม่มีทางยอมรับท๊อปได้

ฟินไปติวกับท๊อปที่มหาลัย และถือวิสาสะรับโทรศัพท์ของไอซ์ แถมไม่ยอมบอกท๊อปว่าไอซ์โทรมาและยังเป็นนางมารร้ายลบเบอร์โทรของไอซ์ทิ้งอีก ฟินใช้มารยาทุกอย่างไม่ให้ท๊อปได้โทรหาไอซ์ ลงทุนใช้แก้วกรีดมือตัวเองเพื่อให้ท๊อปไม่ได้มีโอกาสโทรหาไอซ์ ไอซ์มารู้เอาตอนค่ำว่าท๊อปไม่ได้ประชุม และฟินไม่ได้บอกท๊อปว่าไอซ์โทรหา แถมท๊อปยังบอกอีกว่าเขาต้องไปรับไปส่งฟิน เพราะฟินเจ็บมือขับรถไม่ได้ ไอซ์เริ่มเป็นกังวลแต่ก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไร

เมื่อถึงวันหยุดที่ท๊อปกับไอซ์จะได้อยู่ด้วยกันและตรงกับวันเกิดของท๊อปด้วย ไอซ์ก็เผลอหลงกลฟินยอมบอกเรื่องที่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดท๊อป โดยนางแกล้งเป็นคนดียอมช่วยไอซ์พาท๊อปออกไปซื้อหนังนอกข้างนอกเพื่อที่ไอซ์จะได้ทำเค๊กวันเกิดให้ท๊อป ไอซ์ก็คิดในแง่ดีว่าฟินเป็นคนดี ยอมช่วยเหลือตัวเอง แต่ที่แท้ฟินพาท๊อปออกไปซื้อหนังสือแล้วก็พาไปเซอร์ไพรส์วันเกิดท๊อปเสียเอง ส่วนไอซ์ก็มีความสุขที่ได้ทำเพื่อคนที่เธอรัก ทำเค๊กวันเกิดเอง จัดบ้านไว้รอท๊อป จนค่ำไอซ์โทรหาฟินเพื่อจะถามหาท๊อปแต่ฟินไม่รับ และแกล้งทำเป็นยืมโทรศัพท์ของท๊อป ไอซ์โทรเข้าหาท๊อปเจอฟินรับสายแถมฟินยังบอกกับไอซ์ว่าท๊อปอยู่กับเพื่อน เป็นไงละไอซ์เจอเข้าแบบนี้ ยังจะคิดว่าฟินเป็นน้องสาวแฟนเพื่อนผู้แสนดีอีกรึเปล่า ไอซ์จะเจออะไรอีกถึงจะยอมเลิกกับผู้ชายมักง่ายอย่างท๊อป ห้ามพลาด ติดตาม เพื่อนรัก หรือ คนรัก Ep.4 ได้ทางทีวี ช่อง GMM25

 

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ช่อง GMM25 ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30.น. ตอนแรกของซีรีย์ รักนอกใจ คือ เพื่อนรักหรือ คนรัก เรื่องราวความรักของสาววิศวที่มองโลกในแง่ดีกับอาจารย์หนุ่มอารมณ์ดี ช่วยเหลือทุกคนไม่เว้นแม้กระทั่งเพื่อนตัวเอง และแฟนเพื่อน ช่วยทุกเรื่องที่ผู้หญิงต้องการไม่เว้นแม้กระทั่งช่วยเป็นคู่นอนของพวกสาวๆที่ต้องการในตัวของเขา เรื่องราวการนอกใจนอกกายของท๊อปและไอซ์จะจบลงตรงไหน ห้ามพลาด ดูไปฟินไปแน่นอน หากพลาดชมตามวันเวลาที่ออกอากาศ ดูย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอนได้ที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

 Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน เพื่อนรัก หรือ คนรัก EP.4