บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง กระเช้าสีดา ตอนแรก ย้อนหลัง กระเช้าสีดา ล่าสุด ทุกตอน ละครช่องวัน31 

กระเช้าสีดา Ep.9 ย้อนหลัง วันพุธ ที่27 ต.ค. 64 ตอนที่9

กระเช้าสีดา

 

ดูสด ดูย้อนหลัง กระเช้าสีดา ตอนแรก ย้อนหลัง กระเช้าสีดา ล่าสุด ทุกตอน ละครช่องวัน31 กระเช้าสีดา ep.9 เริ่มออกอากาศ ตอนที่9 วันพุธ ที่27 ตุลาคม 2564 เวลา 20.30 น.รับชมย้อนหลัง ล่าสุดทุกตอนได้ทางอินเทอร์เน็ต หรือรับชมบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) หรือ เว็บ iQ.com เงื่อนไขเป็นไปตามที่ iQiyi กำหนด และ ทาง www.one31.net 

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา

เรื่องราวความรักที่เริ่มต้นอย่างสวยงาม สมบูรณ์แบบจนใครๆอิจฉา ของคู่น้ำผิงและลือ คนที่อิจฉาแรงจนออกฤทธิ์ออกเดชที่ต้องการช่วงชิงและแย่งมามากที่สุด ก็คือเด็กในบ้านอย่าง รำนำ 

น้ำผิง สาวสวยเก่งและรวยเอามากๆ ต้องมาถูกสามีหักหลัง มีอะไรกับเด็กในบ้าน ทำให้เธอกลายเป็นหญิงร้ายในสายตาของอดีตสามี ตอนแรกก็มีแค่รักสามเส้า "ลือ น้ำผิง รำนำ" แต่แล้วก็มีพระเอกขี่ม้าขาว อำพน น้องชายของเพื่อนสนิทของน้ำผิงเข้ามาเกี่ยวข้อง อำพนหลงรักน้ำผิงมานาน แต่น้ำผิงไม่เคยรู้เลย มารู้เอาก็ตอนที่อดีตสามี ลือมาตามอาระวาดเพื่อจะทวงน้ำผิงคืน ทำให้น้ำผิงสับสน แล้วกลายเป็นรักหลายเส้าเกิดขึ้น

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รำนำ จะยื้อคุณอา ไว้สำเร็จหรือไม่ หรือเธอต้องเป็นไม้เลื้อยที่ไม่มีค่า หาเหยื่อรายอื่นต่อไป เรื่องราวจะสนุนสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม กระเช้าสีดา ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31

ข้อมูลละคร กระเช้าสีดา

บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน

ผู้กำกับ : โอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช

ผลิตโดย : CHANGE2561 (เช้นจ์ 2561)

ระยะเวลาออกอากาศ : กระเช้าสีดา EP.1 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 21 เมษายน เวลา 20:30 น.

ออกอากาศ : ช่องวัน31 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

วิดีโอ ย้อนหลัง -->กระเช้าสีดา Ep.9 จากลิ้งค์ iq.com< คลิ๊กที่นี่

รายชื่อดารานักแสดงนำ กระเช้าสีดา 

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท น้ำพิงค์ / กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท รำนำ /ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ลือ / ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท อำพน / เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย / ตู่ นพพล / นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม / กระติ๊บ ชวัลกร / คลาวเดีย จักรพันธุ์

ดูย้อนหลังกระเช้าสีดา ที่แรกบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) หรือ เว็บ iQ.com เงื่อนไขเป็นไปตามที่ iQiyi กำหนด และ ทาง www.one31.net