บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง เสือ ชะนี เก้ง 2021 ล่าสุด ละครช่องONE31

เสือ ชะนี เก้ง 2021 ตอนที่20 วันที่16 ก.ค. 64 ย้อนหลัง Ep.20

ดู เสือ ชะนี เก้ง 2021 ซิทคอมสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ ของแก๊งค์สามทหารเสือ เจ๊ออย,ชีต้าร์ และตั้ม ที่คงความรักกันอย่างเหนียวแน่น ข้ามปีข้ามเดือนข้ามวันจนมาเป็น เสือ ชะนี เก้ง 2021 ติดตามรับชม เสือ ชะนี เก้ง 2021 ตอนที่20 Ep.20 ได้ทางช่องONE31 วันศุกร์ ที่16 กรกฏาคม 64 เวลา 21.00 น.ห้ามพลาด

ข้อมูล เสือ ชะนี เก้ง 2021

ประเภท : ซิตคอม

สร้างโดย : เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์

เขียนโดย : พิมพ์มาดา พัฒอลงกรณ์/อภิศรา วงศร/ณัฐธชัย พุ่มฉัตร/พลองพล รัตนวงศ์/สรวิชญ์ ภิญโญมิตร

นำแสดงโดย เดชา จุฬารัตน์, จะเด็ด, ตั้ม, ตั่มตั๊ม(แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ), อภิศรา ศรีจุมพล, เจ๊ออย, อีเจ๊, หมาด(หญิง รฐา โพธิ์งาม), ชาตรี พิทักษ์ไทย, ชาตรี, ชีต้า(อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์), ธีรภัทร เจริญกิจ, พี่เต็ม(จิ้ม ชวนชื่น), ภพธร จรัสวงศ์, เป็ด(บอส ณัชพงศ์พล สุดดี้), สลักจิต เหลืองบริบูรณ์, เอิงเอย ,อีชะนีน้อย(มะปราง อลิสา ขุนแขวง)

คลิ๊กที่นี่---->เสือ ชะนี เก้ง 2021 Ep.20 จากลิ้งค์ iQIYi (อ้ายฉีอี้)

เรื่องย่อ เสือ ชะนี เก้ง 2021 

เมื่อเจ๊ออยต้องการลืมรักสุดเหวี่ยงกับมังกรให้ได้ ก็ต้องทำให้ลืมให้ได้ให้เร็ว ให้กลับมาเป็นเจ๊สวยเริ๊ดเชิดหยิ่ง สวยและรวยมากด้วยให้เร็วและไวที่สุด แล้วฟ้าก็ส่งเด็กปากเสียมาให้เจ๊ออย ตอนแรกก็เริ่มจากคู่กัด และอกหักไปด้วยกัน

เรามาติดตามดูรักครั้งใหม่ของเจ๊ออยว่าจะลงเอยกับเด็กปากร้ายได้หรือไม่ แล้วเด็กจะหลงเสน่ห์เจ๊ออยหรือเปล่า เรื่องราวของ เสือ ชะนี เก้ง2021 จะเป็นอย่างไร จะลงเอยแบบไหน ห้ามพลาด ติดตาม เสือ ชะนี เก้ง 2021 ได้ทางONE31 สนุนสนานทุกตอนแน่นอน

ดูซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง2021 ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ออกอากาศทางช่องONE31 และสามารถรับชมย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ได้ที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม