บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ปมเสน่หา ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3HD

ปมเสน่หา Ep.15 วันที่ 25 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนจบ

ดูสด ดูออนไลน์ ปมเสน่หา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ ปมเสน่หา สาวมั่นไลฟ์โค้ช มีอดีตที่เลวร้าย เธอถูกกระทำ จนต้องเอาคืน และต้องเอาคืนให้สาสม แม้จะแลกด้วยชีวิต และ ความรัก ก็ยอม ปมเสน่หา Ep.15 ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันพุธ ที่15 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 ทางช่อง 3HD

ข้อมูลละคร ปมเสน่หา

บทประพันธ์โดย : พลอยน้ำผึ้ง

บทโทรทัศน์โดย : สลิล เทพพิทักษ์ และ โชว์อิท

กำกับการแสดงโดย : ทรงศักดิ์ มงคลทอง

ผลิตโดย : บริษัท โชว์อิท จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย (เมย์ เฟื่องอารมย์)

ดารานักแสดงนำ ปมเสน่หา 

วรินทร ปัญหกาญจน์  รับบท  พายุ / แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด  รับบท  ปาริฉัตร

ดูย้อนหลัง > ปมเสน่หา

เรื่องย่อ ปมเสน่หา ตอนจบ

ฉัตรตัดสินใจที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ และยอมให้พายุแต่งงาน ทั้งที่ในใจเธอไม่เคยลืมพายุ เช่นเดียวกับที่พายุก็ไม่เคยลืมฉัตรเลย ตฤณถูกปลดออกจากตำแหน่งทุกตำแหน่ง จนไม่เหลืออะไรอีกเลยในชีวิต พายุตัดใจจากฉัตรไม่ได้ จึงยกเลิกงานแต่งงาน และไปหาคำตอบจากตฤณเรื่องที่ฉัตรกำลังตั้งท้องว่าเป็นลูกของตฤณหรือไม่ เมื่อเขารู้ความจริงว่าฉัตรมีเพียงแค่พายุคนเดียว พายุก็ออกตามหาฉัตร และสายเลือดตัวน้อยในท้องของฉัตร แต่ก็ไม่เจอว่าเธอไปอยู่ที่ไหน พายุจึงได้แต่รอ ให้ฉัตรให้อภัย และกลับมาหาเขา พร้อมกับสายเลือดตัวน้อยๆของเขานั่นเอง เรื่องราวของปมแค้นในอดีต ของปาริฉัตรจะเป็นอย่างไร จะแก้ไข หรือแก้แค้น หรือจะหยุดมัน แล้วเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ห้ามพลาด ติดตาม ปมเสน่หา ได้ทางช่อง 3HD

ดูสด ดูออนไลน์ ปมเสน่หา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ปมเสน่หา ออกอากาศทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด สนุกสนาน แน่นอน