บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ระเริงชล ตอนที่ 14 วันที่ 16 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ล่าสุด Ep.14

ดูสด ดูย้อนหลัง  ระเริงชล ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3 

ดูละคร ระเริงชล ดูสด ดูย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน เริ่องย่อ ระเริงชล เมื่อ สิมิลัน (ป๊อป ฐากูร) สถาปนิกหนุ่มไฟแรง ผู้กลัวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ กับ ระเริงชล ( มิว ลักษณ์นารา ) นักสมุทรศาสตร์สาว ผู้รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งคู่ถูกบังคับให้แต่งงานกัน โดยมีเกาะไม้ร่ม และ เงินเดิมพันล้าน อยู่ในเงื่อนไขการแต่งงานในครั้งนี้ ระเริงชล Ep.14 ตอนที่ 14 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 16 พฤกษาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 HD กดหมายเลข 33

ข้อมูลละคร ระเริงชล

แนว : โรแมนติก แอ็กชั่น คอมเมดี้

ค่าย : อาหลอง นิวไลน์

บทประพันธ์ : มธุรส

กำกับ : พรหมมิน วราภิพงศ์

ผู้จัด : แก้ว บุญจิรา ภักดีวิจิตร

ดารานักแสดงนำ ระเริงชล : ฐากูร การทิพย์ รับบท สิมิลัน / ลักษณ์นารา เปี้ยทา รับบท ระเริงชล

 

ดูย้อนหลัง > ระเริงชล

เรื่องย่อละคร ระเริงชล Ep.14

เวทย์ กับนาเดียบุกเข้าไปจัดการกับผอ.ถึงที่ซ่อนตัวของเขา ส่วน ชาติ เพลิน และก็เคน มีแผนหลอกให้คนร้ายเข้าใจผิด ในงานประจำปีของเกาะไม้ร่ม นิชานนท์ ปั่นหัวระเริงชล ที่พึ่งจะตกลงคบกันเป็นแฟน กลับผิดใจกัน ระเริงชลเสียใจมาก ที่ถูกสิมิลันหลอกให้รัก จึงไล่ระเริงชลให้ออกจากเกาะไป ทั้งที่ตอนนี้กำลังมีทั้งลมและพายุลูกใหญ่ เรื่องราวความรัก ภายใตเงื่อนไข ที่ทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร จะสนุกสนานแค่ไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด ติดตาม ระเริงชล ได้ทางช่อง 3HD

ดูละคร ระเริงชล ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3HD ระเริงชล ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 3HD กดหมายเลข 33 ห้ามพลาด สนุกสนาน แน่นอน