บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ปมเสน่หา ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3HD

ปมเสน่หา Ep.9 วันที่ 4 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 9

ดูสด ดูออนไลน์ ปมเสน่หา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน เรื่องย่อ ปมเสน่หา สาวมั่นไลฟ์โค้ช มีอดีตที่เลวร้าย เธอถูกกระทำ จนต้องเอาคืน และต้องเอาคืนให้สาสม แม้จะแลกด้วยชีวิต และ ความรัก ก็ยอม ปมเสน่หา Ep.9 ตอนที่ 9 ออกอากาศ วันพุธ ที่4 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 ทางช่อง 3HD

ข้อมูลละคร ปมเสน่หา

บทประพันธ์โดย : พลอยน้ำผึ้ง

บทโทรทัศน์โดย : สลิล เทพพิทักษ์ และ โชว์อิท

กำกับการแสดงโดย : ทรงศักดิ์ มงคลทอง

ผลิตโดย : บริษัท โชว์อิท จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย (เมย์ เฟื่องอารมย์)

ดารานักแสดงนำ ปมเสน่หา 

วรินทร ปัญหกาญจน์  รับบท  พายุ / แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด  รับบท  ปาริฉัตร

ดูย้อนหลัง > ปมเสน่หา

เรื่องย่อ ปมเสน่หา ตอนที่ 9

ปาริฉัตรอยากให้พายุตัดใจจากตัวเอง จึงยอมขัดใจตัวเองบอกเลิกพายุ แล้วบอกกับพายุว่า ที่ผ่านมาเธอทำเป็นเพื่อหลอกพายุ ไม่เคยคิดอะไรกับพายุเลยแม้แต่นิดเดียว พายุเสียใจกับสิ่งที่ปาริฉัตรบอกมาก จนไม่อยากจะอยู่ที่เดิมอีกต่อไป พายุตัดสินใจไปทำงานที่ไร่ภูวริช เพื่อหนีจากทุกคนและเพื่อไปเลียแผลใจ

ปาริฉัตรหลอกเอาเงินจากตฤณที่โกงไปทั้งหมด มาเข้าบัญชีของตัวเองได้จนหมด และยังเอาหลักฐานการโกงเงินของตฤณ ส่งไปให้ย่าพุ่ม ทางด้านคุณผกาก็ได้เรียกประชุม ฉัตรจึงตั้งใจไปแฉความชั่วของตฤณ เรื่องที่เขาโกงภูวริชมาตลอด แต่ตฤณแก้ตัวไม่ยอมรับข้อกล่าวหา พิมพ์ผกา กับ พิมพ์อัปสร รุมตบตีปาริฉัตรกลางห้องประชุม ไม่มีใครเชื่อเรื่องที่ปาริฉัตรเอามาแฉ เพราะว่าตฤณ มีหลักฐานแน่นกว่า โดยเฉพาะลิลลี่ ที่เปลี่ยนทิศไปเข้าตฤณ ปาริฉัตรเสียใจมากที่ไม่มีใครเชื่อตัวเอง มีเพียงสุพินดา ที่คอยปลอบใจปาริฉัตร ปาริฉัตรจึงตัดสินใจนัดเจอกับ พิมพ์ผกา เพื่อจะเอาหลักฐานเผยธาตุแท้ของตฤณอีกครั้งหนึ่ง เรื่องราวของปมแค้นในอดีต ของปาริฉัตรจะเป็นอย่างไร จะแก้ไข หรือแก้แค้น หรือจะหยุดมัน แล้วเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ห้ามพลาด ติดตาม ปมเสน่หา ได้ทางช่อง 3HD

ดูสด ดูออนไลน์ ปมเสน่หา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ปมเสน่หา ออกอากาศทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด สนุกสนาน แน่นอน