บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 34 วันที่ 5 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ep.34

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.34 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 34 วันพฤหัสบดี ที่5 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8 

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ Ep.34

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.34

ระดม ใบศรี และ ใบบุญ ก็พากันเดินไปงานพร้อมกัน ในระหว่างทางก็เจอกับ ถนิม นงเยาว์ และดอกรัก ถนิม เจอ ใบศรีก็เข้ามาหาเรื่อง พูดให้ใบบุญโมโหว่า ใบบุญ พาพ่อบ้าและแม่ใบ้ มาด้วย ใบบุญทนไม่ได้จึงตรงเข้าไปตบถนิม ดอกรักกับนงเยาว์เห็นถนิมถูกใบบุญทำร้ายก็เข้ามาช่วย ระดมจากอาการสงบๆ เมื่อเห็นลูกจะโดนทำร้ายก็เริ่มคลั่ง จึงตรงเข้าไปบีบคอนงเยาว์ เมืองกับระบิลจึงเข้าไปช่วยห้ามระดม ไม่ให้ทำร้ายนงเยาว์ ใบศรีกับใบบุญช่วยกันปลอบระดม จนระดมมีอาการสงบลงได้ในที่สุด แล้วงานแต่งงานของรวยรินกับเกริก ก็ผ่านไปได้ด้วยดี หลังงานแต่งงาน นายธนาคารหนุ่ม เกริกก็ยังคงเป็นสุภาพบุรุษ ทำให้รวยรินดีใจที่เธอคิดไม่ผิด ที่เลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต เกริกเมื่อรู้ว่ารวยรินรักและเอ็นดูใบบุญ หลานสาวมาก เขาจึงช่วยสนับสนุนส่งเสียให้ใบบุญเรียน และยังสนับสนุนในหน้าที่การงานของใบบุญ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27