บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 21 วันที่ 6 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ep.21

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.21 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 21 วันพุธ ที่ 6 เมษายน 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8 

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ ทุกตอน

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.21

นับวันดอกรักยิ่งแสดงความร้ายกาจของตัวเองออกมา เพราะเมื่อสิ้นคุณพระแล้วเธอก็ไม่เกรงใจใคร แล้วตอนนี้ดอกรักต้องการทำตามใจปรารถนา คือต้องการครอบครองคุณต่อมาเป็นของตัวเองให้ได้ ทางด้านระดมนับวันอาการยิ่งหนักขึ้นทุกวัน เพราะไม่ได้รับการรักษาจึงส่งผลให้อาการยิ่งแย่ลง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จนทำให้ไม่ได้เข้าใกล้ลูกของตัวเองเลย ระบินอุ้มลูกมาเดินเล่น เห็นใบบุญอุ้มลูกอยู่จึงเดินพาลูกของตัวเองเข้าไปเล่นด้วย นงเยาว์เห็นก็เกิดอาการหึงหวงระบิล นงเยาว์ตรงเข้าไปตบหน้าใบศรี แล้วด่าทอใบศรีว่าคิดจะเล่นชู้กับสามีของตัวเอง ยิ่งทำให้ระบิลเบื่อหน่ายนงเยาว์จนอยากเลิกกันให้จบๆไป แล้วร้ายไปกว่านั้น ระดมนอนแล้วฝันไปว่าอยู่กับใบศรี เผลอละเมอออกมาเป็นชื่อใบศรี ทำให้ทะเลาะกับนงเยาว์ใหญ่โต จนใบศรีบอกกับระดมว่า ระดมไม่ควรมาเจอกับเธออีก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27