บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 20 วันที่ 5 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ep.20

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.20 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 20 วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8 

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ ทุกตอน

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.20

คุณนายนวดนายรู้สึกว่า ตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรมเกี่ยวกับสมบัติและมรดกที่ตัวเองได้รับ จึงมาหาเรื่องดอกรักที่บ้านของเธอ คุณต่อเห็นแม่มาอาระวาดดอกรักก็เข้ามาห้าม อุษาเห็นแล้วก็รู้สึกน้อยใจ และยังเรื่องผ้าเช็ดหน้าของดอกรักที่เธอเห็นในเสื้อของคุณต่อ อุษาเอาผ้าเช็ดหน้ามาคืนดอกรัก​ ดอกรักตั้งใจยั่วให้อุษาโมโหหึงและเข้าใจผิดเรื่องคุณต่อ อุษารู้ทันจึงพูดให้ดอกรักเจ็บใจ จนดอกรักเก็บทรงไม่อยู่ ตบหน้าอุษา จนเกิดการทะเลาะกัน แล้วคุณต่อกับอุษาก็ทะเลาะกันจนเกือบถึงขั้นแตกหัก คุณต่อยอมรับผิดว่ายังมีใจปรารถนาดีกับดอกรักอยู่ แต่เขาก็สัญญากับอุษาว่า อย่างไรเสีย เขาก็จะไม่มีทางที่จะกลับไปหาดอกรักอีกแน่นอน ทำให้อุษาคลายความกังวลลงไปได้มาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27