บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 17 วันที่ 30 มี.ค. 65 ย้อนหลัง ep.17

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.17 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 17 วันพุธ ที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27  

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ ทุกตอน

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.17

นายชดกับดอกรักกังวล กลัวความลับที่ตัวเองเล่นชู้กันจะถูกเปิดเผย ดอกรักกลัวถึงขนาดขอพรให้คุณพระมีอันเป็นไปไวๆ ด้านคุณนายนวยนาดคิดไม่ตกกับเรื่องที่คุณพระป่วย จนไม่ได้หลับได้นอน ทำให้เป็นล้มเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ใบศรีเองก็สวดมนต์ขอพรให้คุณพระหายป่วยไวๆ ทุกคนเป็นห่วงและไม่อยากให้คุณพระเป็นอะไร ยกเว้นดอกรักคนเดียวเท่านั้น สุดท้ายคุณพระก็จากทุกคนไป คุณนายนวยนาดรับไม่ได้ที่สามีจากไปเช่นนี้ แตกต่างจากดอกรัก ที่แอบยิ้มและดีใจ แต่แกล้งทำเป็นร้องไห้ปานจะขาดใจ เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าตัวเองเสียใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27