บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 15 วันที่ 28 มี.ค. 65 ย้อนหลัง ep.15

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.15 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 15 วันจันทร์ ที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27  

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ ทุกตอน

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.15

คุณต่อจะเอากำไลข้อเท้าทองไปรับขวัญหลาน ลูกของใบศรีกับระดม คุณนายนวยนาดรู้เข้าก็โวยวายและไม่ยอมให้คุณต่อไปญาติดีกับบ้านดอกรัก แต่คุณต่อไม่ยอม และบอกกับคุณนายนวยนาดว่า ระดมก็คือน้องชายเขาเหมือนกัน ส่วนระบิลก็เริ่มเบื่อนิสัยของนงเยาว์มากขึ้นทุกวัน เพราะนงเยาว์คอยหาเรื่องระบิลได้ตลอดเวลา จนเขาไม่มีความสุขเลยเวลาอยู่บ้าน ระดมมาขออุ้มลูกกับใบศรี ดอกรัก ใบศรี และรวยริน มองหน้ากัน เพราะกลัวระดมจะเกิดคลั่งขึ้นมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27