บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 11 วันที่ 21 มี.ค. 65 ย้อนหลัง ep.11

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.11 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 11 วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ ทุกตอน

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.11

ชดให้ดอกรักรับตัวเองเข้าทำงานที่โรงหล่อพระ แต่ดอกรักให้ชดไปสมัครงานที่โรงหล่อพระเอง เพราะกลัวคนรู้ว่าชดกับดอกรักรู้จักกัน ชดไปตามที่ดอกรักบอก ระบินให้ชดลองตีทองหล่อพระ ชดทำออกมาได้ดี จนระบินออกปากชม และรับชดเข้าทำงาน ดอกรักแอบยิ้มพอใจ แต่ก็เก็บอาการไว้ กลัวระบินจะรู้ว่าเขารู้จักกัน ด้านคุณนายนวยนาดก็โมโหหนักเมื่อรู้ว่าชดกลับมา แล้วยังได้เข้าไปทำงานที่โรงหล่อพระของดอกรักอีก นงเยาว์โมโหระบิน ที่มีแต่ไปทำงานที่โรงหล่อพระ แล้วไม่ยอมกลับมาทำงานที่บ้านของตัวเอง แต่แล้วจู่ๆนงเยาว์ก็ถุงน้ำคร่ำแตก ระบินตกใจรีบพานงเยาว์ไปโรงพยาบาล ใบศรีกับระดมกำลังอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แล้วอยู่ๆระดมก็เกิดคลั่งขึ้นมา ทำร้ายใบศรีจนสลบไป ระบินเข้ามาห้ามจนชกต่อยกัน จนระบินหัวแตก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27