บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 8 วันที่ 15 มี.ค. 65 ย้อนหลัง ep.8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.8 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 8 วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ 

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.8

คุณพระได้แอบทำพินัยกรรมไว้ และเก็บไว้ที่สำนักงานทนาย ดอกรักเข้าไปแอบค้นหาพินัยกรรมที่สำนักงานทนายในบ้านของตัวเอง เพราะอยากรู้ว่าตัวเองจะได้อะไรบ้าง ดอกรักแอบวางเพลิงเพื่อหลอกทนายคนอื่นหลงกล และแอบขโมยเอาพินัยกรรมออกมาจนได้

ระดมเสียใจที่ทำให้ใบศรีกลัว จนไม่ให้เข้าใกล้ คุณต่อจึงแนะนำให้ ระดมเอาดอกไม้มาให้ใบศรีทุกวัน เพื่อให้ใบศรีใจอ่อน ส่วนรวยรินดูแลใบศรี จนเธอเริ่มผ่อนคลายและมีจิตใจที่แจ่มใสขึ้น ดอกรักหลังจากไปสืบเรื่องพินัยกรรมมาแล้ว ก็เกิดทะเลาะกันระหว่างดอกรักและคุณนายนวยนาถ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27