บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง 8 หมายเลข 27

บ่วงใบบุญ ตอนที่ 7 วันที่ 14 มี.ค. 65 ย้อนหลัง ep.7

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครใหม่ แนวพีเรียด ดราม่า ครบรส บ่วงใบบุญ ละครฟอร์มยักษ์ รวมเหล่าทัพนักแสดง มากฝีมือล้นจอ ห้ามพลาด บ่วงใบบุญ ep.7 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 7 วันจันทร์ ที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 

ข้อมูลละคร บ่วงใบบุญ

บทประพันธ์ : ณไทย ภัทรกวีกานท์
บทโทรทัศน์ : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง: ปกาสิต กิ่งศักดิ์
แนวละคร : พีเรียด ดรามา
ผลิต และควบคุมการผลิต : สถานีโทรทัศน์ช่อง8

ย้อนหลัง > บ่วงใบบุญ 

เรื่องย่อ บ่วงใบบุญ ep.7

ระบินหนักใจทั้งเรื่องงาน และเรื่องในบ้าน เพราะระบินกับนงเยาว์ มีปัญหากันไม่เว้นวัน เพราะนงเยาว์ให้ระบินเลิกทำงาน ที่โรงหล่อพระ แล้วกลับมาดูเธอกับลูกในท้อง ส่วนใบศรีหนีออกจากบ้านระดมไป ดอกรักโมโหมาก และออกตามหาใบศรีจนเจอ แล้วก็จับตัวใบศรีกลับมาจนได้ พอมาถึง ดอกรักก็แกล้งเล่นละคร ทำเป็นคนจิตใจดี ปลอบโยนใบศรี ว่าระดมรักใบศรีมาก ให้ใบศรีให้อภัยระดม ใบศรียังคงหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธออยู่ รวยรินอดสงสารใบศรีไม่ได้ จนได้เข้ามาโอบกอดน้องสะไภ้ให้หายหวาดกลัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงใบบุญ ได้ทางช่อง 8

ดูสด ดูย้อนหลัง บ่วงใบบุญ ละครแนว พีเรียด ดราม่า เริ่มออกอากาศ วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2565 บ่วงใบบุญ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27