บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

โนราสะออน ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด โนราสะออน ละครช่องวัน31

โนราสะออน ย้อนหลัง Ep.17 วันที่ 20 ม.ค. 65 ตอนที่ 17

ละคร โนราสะออน ละครสนุกสนานเฮฮา ที่นำแสดงโดย ตูมตาม-แนท หนุ่มอีสาน เจอ กับสาวใต้ จะทำให้ท่านผู้ชม ดูไปยิ้มไป โนราสะออน เตรียมเสริฟความสุขสู่สายตาท่านผู้ชม โนราสะออน ล่าสุด ตอนที่ 17 Ep.17 วันพฤหัสบดี ที่20 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่องONE31

เรื่องย่อ โนราสะออน ตอนที่ 17

มะนาวเสียใจมาก เมื่อได้ยินสายฟ้าสารภาพ ว่าชอบตุลยา ปาล์มซึ่งแอบชอบมะนาวอยู่แล้ว ก็ปลอบใจมะนาว และพยายามบอกกับมะนาวว่า ให้รับคนที่เขารักเราดีกว่า แต่มะนาวก็ยังไม่รู้ตัว ว่าปาล์มหลงรักมะนาวมานานแล้ว เหมือนกัน

พ่อครูสงสัย ว่าตุลกับสายฟ้า และแม่สมจิตรมีอะไรปกปิดไว้หรือเปล่า ให้มะนาวไปสืบ ก็ยังไม่รู้เรื่อง แล้วจู่ๆ วันหนึ่ง พ่อครูไปตลาดกับสายฟ้า และแม่สมจิตร พ่อครูเห็นหลังคนๆหนึ่ง เหมือนเข้ม จึงเดินตาม จนเจอเข้มตัวเป็นๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม โนราสะออน ได้ทางช่องวัน31 

 

โนราสะออน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 โนราสะออน เริ่มอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่23 ธันวาคม 2564 ดูย้อนหลัง ล่าสุด โนราสะออน ได้ทางลิ้งค์ช่องวัน หรือติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com