บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

โนราสะออน ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด โนราสะออน ละครช่องวัน31

โนราสะออน ย้อนหลัง Ep.14 วันที่ 17 ม.ค. 65 ตอนที่ 14

ละคร โนราสะออน ละครสนุกสนานเฮฮา ที่นำแสดงโดย ตูมตาม-แนท หนุ่มอีสาน เจอ กับสาวใต้ จะทำให้ท่านผู้ชม ดูไปยิ้มไป โนราสะออน เตรียมเสริฟความสุขสู่สายตาท่านผู้ชม โนราสะออน ล่าสุด ตอนที่ 14 Ep.14 วันจันทร์ ที่17 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่องONE31

เรื่องย่อ โนราสะออน ตอนที่ 14

แม่สมจิตรสงสารลูกจับใจ ได้แต่กอดวิภาแล้วร้องเพลงปรอบใจลูกสาว ทั้งคู่กอดกันร้องไห้ ทำให้ตุลร้องตาม สายฟ้ามองตามก็รู้สึกสงสารและเศร้าใจตามไปด้วย พ่อครูก็เหมือนมีเซ้นส์บางอย่าง เมื่อเห็นโทรศัพท์ของแม่สมจิตรวางอยู่บ้าน ก็คิดว่าแม่สมจิตรลืมโทรศัพท์ จึงเรียกหาสายฟ้า ให้พาเอาโทรศัพท์ไปให้แม่สมจิตร สายฟ้าโยกโยไม่ยอมพาพ่อครูไปโรงพยาบาล เพราะกลัวจะเป็นเรื่อง ถ้าพ่อครูเห็นเข้มกับวิภา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม โนราสะออน ได้ทางช่องวัน31 

 

โนราสะออน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 โนราสะออน เริ่มอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่23 ธันวาคม 2564 ดูย้อนหลัง ล่าสุด โนราสะออน ได้ทางลิ้งค์ช่องวัน หรือติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com