บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

โนราสะออน ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด โนราสะออน ละครช่องวัน31

โนราสะออน ย้อนหลัง Ep.13 วันที่ 13 ม.ค. 65 ตอนที่ 13

ละคร โนราสะออน ละครสนุกสนานเฮฮา ที่นำแสดงโดย ตูมตาม-แนท หนุ่มอีสาน เจอ กับสาวใต้ จะทำให้ท่านผู้ชม ดูไปยิ้มไป โนราสะออน เตรียมเสริฟความสุขสู่สายตาท่านผู้ชม โนราสะออน ล่าสุด ตอนที่ 13 Ep.13 วันพฤหัสบดี ที่13 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่องONE31

เรื่องย่อ โนราสะออน ตอนที่ 13

สายฟ้าสงสารพ่อครูที่เจ็บปวดกับเรื่องของวิภากับเข้มมานาน เขาจึงอยากให้ตุลกลับบ้าน และออกจากร้านหม่ำไป แต่ตุลตื้อขอร้องอยู่ต่อ แล้วตอนนี้เพจของแม่สมจิตรดังฉุดไม่อยู่ จนนักข่าวท้องถิ่น และผู้ชมพร้อมแฟนเพจเรียกร้อง ให้วงของพ่อครูตั้งวงใหม่ ทุกคนในวงขอร้องให้พ่อครูคิดใหม่ เรื่องทำวง ตอนแรกพ่อครูไม่ยอมตั้งวง แต่เห็นทุกคนพูดเหตุผลมา ถึงเรื่องการขายหม่ำ ที่ยอดขายเพิ่มขึ้น เพราะการแสดงของคนในร้านทั้งนั้น พ่อครูก็เริ่มใจอ่อนลง ส่วนวิภากับเข้ม ตอนนี้ต้องอยู่ที่ร้านของปาล์มไปก่อน สายฟ้าขอร้องอย่าให้พึ่งให้พ่อครูเห็นหรือรู้ว่าตุลเป็นหลานแท้ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม โนราสะออน ได้ทางช่องวัน31 

โนราสะออน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 โนราสะออน เริ่มอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่23 ธันวาคม 2564 ดูย้อนหลัง ล่าสุด โนราสะออน ได้ทางลิ้งค์ช่องวัน หรือติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com