บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

โนราสะออน ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด โนราสะออน ละครช่องวัน31

โนราสะออน ย้อนหลัง Ep.12 วันที่ 12 ม.ค. 65 ตอนที่ 12

ละคร โนราสะออน ละครสนุกสนานเฮฮา ที่นำแสดงโดย ตูมตาม-แนท หนุ่มอีสาน เจอ กับสาวใต้ จะทำให้ท่านผู้ชม ดูไปยิ้มไป โนราสะออน เตรียมเสริฟความสุขสู่สายตาท่านผู้ชม โนราสะออน ล่าสุด ตอนที่ 12 Ep.12 วันพุธ ที่12 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่องONE31

เรื่องย่อ โนราสะออน ตอนที่ 12

เข้มกับวิภา แอบมาหาตุลที่บ้านของพ่อครู ในระหว่างที่สามพ่อลูกกำลังคุยกันอยู่นั้น สายฟ้าก็ดันผ่านมาเห็นจนได้ และได้ยินเรื่องราวที่วิภากับเข้มและตุลคุยกัน จนทำให้สายฟ้ารู้ว่า ความจริงแล้วตุลคือหลานสาวแท้ๆของพ่อครูนั่นเอง เขาถึงหายสงสัย ว่าทำไมตุลชอบทำตัวมีความลับ อยู่ตลอดเวลา และยังห่วงใยพ่อครู และแม่สมจิตมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม โนราสะออน ได้ทางช่องวัน31 

โนราสะออน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 โนราสะออน เริ่มอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่23 ธันวาคม 2564 ดูย้อนหลัง ล่าสุด โนราสะออน ได้ทางลิ้งค์ช่องวัน หรือติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com