บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

โนราสะออน ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด โนราสะออน ละครช่องวัน31

โนราสะออน ย้อนหลัง Ep.10 วันที่ 10 ม.ค. 65 ตอนที่ 10

ละคร โนราสะออน ละครสนุกสนานเฮฮา ที่นำแสดงโดย ตูมตาม-แนท หนุ่มอีสาน เจอ กับสาวใต้ จะทำให้ท่านผู้ชม ดูไปยิ้มไป โนราสะออน เตรียมเสริฟความสุขสู่สายตาท่านผู้ชม โนราสะออน ล่าสุด ตอนที่ 10 Ep.10 วันจันทร์ ที่10 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่องONE31

เรื่องย่อ โนราสะออน 

ตุลโทรหาพ่อเล่าเรื่องตาไม่สบายให้ฟัง จังหวะที่พ่อคุยกับตุลอยู่นั้น วิภาก็เดินมาได้ยินที่สองพ่อลูกคุยกันพอดี วิภาบังคับให้เข้มพาเธอไปขอนแก่น แล้วเมื่อทั้งคู่มาถึงขอนแก่นก็โทรบอกตุลว่ามาถึงแล้ว ตุลตกใจมาก เพราะแค่ลำพังเธอคนเดียวก็เข้าหน้าพ่อครูไม่ติดอยู่แล้ว นี่ทั้งพ่อทั้งแม่ลงมากันหมดแบบนี้อะไรจะเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม โนราสะออน ได้ทางช่องวัน31 

โนราสะออน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 โนราสะออน เริ่มอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่23 ธันวาคม 2564 ดูย้อนหลัง ล่าสุด โนราสะออน ได้ทางลิ้งค์ช่องวัน หรือติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com