บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ล่าสุด ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ช่อต8 กดเลข 27

ร่านดอกงิ้ว Ep.9 วันที่ 18 ม.ค. 65 ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนที่ 9

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก ทุกตอน ล่าสุด ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ช่อง8 กดเลข 27 ร่านดอกงิ้ว ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ร่านดอกงิ้ว ep.9 ตอนที่ 9 ออกอากาศ วันอังคาร ที่18 มกราคม 2565 ทางช่อง8 กดเลข 27 ห้ามพลาด 

เรื่องย่อละคร ร่านดอกงิ้ว ตอนที่ 9

ปัทม์คิดวางแผนจะกำจัด โยธินและลูกศร เพื่อหวังจะขึ้นเป็นประธานบริษัทเสียเอง และพักหลังๆ สร้อยสนตั้งตัวอยู่เหนือปัทม์ เขาเลยคิดจะทำทุกอย่างให้มันอยู่ในกำมือเขาคนเดียว

สัปปะรดคอยนินทรา สร้อยสนและปัทม์ให้พนักงานโรงแรมฟังอยู่บ่อยๆ จนข่าวต่างๆ ก็กระจายไปทั่ว ว่าทั้งคู่คบชู้กัน

ลูกศรไปพูดโน้มน้าวใจให้สร้อยสนเอาหุ้นโรงแรมจากปัทม์คืน แต่ลูกศรก็ถูกผู้เป็นแม่ทำร้าย โชคดีที่โยธินที่แอบฟังเลยเข้ามาช่วยลูกศรจากการที่สร้อยสนโมโหและเกือบตบลูกศร โยธินคอยห้ามลูกศรไม่ให้อารมณ์ร้อนจนทำให้ตัวเองเดือดร้อนไปมากกว่านี้

ด้าน เพนนีกำลังหานายทุนมาร่วมหุ้นกับโรงพยาบาลตัวเองอยู่ ซึ่งก็เข้าแผนของสร้อยสน ที่หวังจะเข้าใกล้เพนนี และพิทูรเพื่อแก้แค้นได้ง่ายขึ้น 
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในละคร ร่านดอกงิ้ว ทางช่อง8 กดเลข27

--->ดูย้อนหลัง ร่านดอกงิ้ว จากลิ้งค์ช่อง Ais Play<-----

ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ต้อนรับปีเสือ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มออกอากาศ ตอนแรก วันอังคาร ที่4 มกราคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง8 กดเลข27 สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน ห้ามพลาด ร่านดอกงิ้ว