บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ล่าสุด ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ช่อง8 กดเลข 27

ร่านดอกงิ้ว Ep.8 วันที่ 17 ม.ค. 65 ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนที่ 8

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก ทุกตอน ล่าสุด ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ช่อง8 กดเลข 27 ร่านดอกงิ้ว ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ร่านดอกงิ้ว ep.8 ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่17 มกราคม 2565 ทางช่อง8 กดเลข 27 ห้ามพลาด 

เรื่องย่อละคร ร่านดอกงิ้ว ตอนที่ 8

พิทูรกลับมาโรงพยาบาลของตัวเอง ก็เจอกับคนแก่ที่เป็นลมหน้าโรงพยาบาล เลยรับเข้ามารักษาฟรี เพื่อปรับให้ภาพลักษณ์โรงพยาบาลดูดีขึ้น และยังแอบตกลงกับ หมอนพไม่ให้บอกเรื่องตัวเองกับ เพนนีรู้ซึ่งหมอนพก็ไม่อยากยุ่งด้วยอยู่แล้ว

โยธินอยากให้เพนนีปรับความเข้าใจกับพิทูรให้ได้ โดยที่ไม่รู้ว่า ลูกศรแอบคอยดูอยู่ และทั้งสองก็ช่วยกันสืบว่าใครกันแน่เป็นคนอยู่เบื้องหลังแผนหลอกเพนนีให้อาละวาด สร้อยสนไม่พอใจที่ลูกศรมาวุ่นวายกับเรื่องของตัวเอง แถมยังพูดจาให้ลูกศรรู้ว่าเธอเกลียดลูกศรมากแค่ไหน แต่ลูกศรก็ไม่สนใจ และยังท้าทายแม่ด้วยซ้ำ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในละคร ร่านดอกงิ้ว ทางช่อง8 กดเลข27

--->ดูย้อนหลัง ร่านดอกงิ้ว <---- จากลิ้งค์ Ais Play

ร่านดอกงิ้ว ละครใหม่ต้อนรับปีเสือ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มออกอากาศ ตอนแรก วันอังคาร ที่4 มกราคม 2565 เวลา 20.15 น. ทางช่อง8 กดเลข27 สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน ห้ามพลาด ร่านดอกงิ้ว