บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ปดิวรัดา ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3HD (รีรัน)

ปดิวรัดา Ep.16 วันที่ 19 ส.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 16

ดูสด ดูย้อนหลัง ปดิวรัดา ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด (รีรัน) เรื่องย่อละคร ปดิวรัดา เป็นเรื่องราวความรัก ของคู่สามีภรรยาที่แสนสวยงาม มีความรักและจงรักภักดี ที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงตลอดไป นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เบลล่า ราณี แคมเปน ปดิวรัดา (รีรัน) Ep.16 ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่19 สิงหาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD 

ข้อมูลละคร ปดิวรัดา (รีรัน)

กำกับ : สมจริง ศรีสุภาพ

บทประพันธ์ : สราญจิตต์

ผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด

บทโทรทัศน์โดย : นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์

เรื่องย่อ ปดิวรัดา (รีรัน)

ปดิวรัดา อ่านว่า ปะ-ดิ-วะ-รัด-ดา แปลว่า ภรรยาผู้ซื่อสัตย์และภักดีต่อสามี

ปดิวรัดา ปมปัญหาจากพันธสัญญาในอดีต ที่หนุ่มสาวคนสองคนต้องมาใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยากัน ริน ระพี (ราณี แคมเปน) หญิงสาวที่ต้องการเพียงเพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณจึงจำยอมสวมรอยเป็นเจ้าสาวแต่งงาน กับ ศรัณย์ ศิวเวทย์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ปลัดหนุ่มรูปงามที่มีหัวใจเย็นชาเพราะบอบช้ำจากความรักครั้งเก่า แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าถูกครอบครัวเจ้าสาวสลับตัวย้อมแมวขาย แต่เขาก็ตั้งใจจะไม่คืนเจ้าสาวคนนี้ให้ใคร เพราะความใกล้ชิดทำให้เขาได้ประจักษ์ถึงความงดงามและเพียบพร้อมของหญิงสาวผู้เป็น “ภรรยา” ความรักของเขาและเธอจึงค่อยๆ ก่อตัวขึ้นอย่างแผ่วเบา ทว่าความรักมักต้องพบกับบททดสอบ เมื่อ ดวงสวาท เสริมสาคร (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) คนรักเก่าของเขาหวนกลับมาโหมถ่านไฟให้คุเชื้อ ขณะที่เธอก็ต้องเก็บความรู้สึกผิดกับความลับที่เธอปิดซ่อนไว้ จนทำให้เขาหวั่นระแวงในใจ เธอจึงต้องการพิสูจน์คุณค่าความเป็นหญิง ที่ต้องได้รับการยอมรับจากสามี ดุจดังคำว่า “ปดิวรัดา” ภรรยาผู้ซื่อสัตย์และจงรักภักดีต่อสามี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม ปดิวรัดา ได้ทางช่อง 3HD

ดูย้อนหลัง > ปดิวรัดา ตอนจบ

ดูสด ดูย้อนหลัง ปดิวรัดดา อ่านว่า ปะ-ดิ-วะ-รัด-ดา แปลว่า ภรรยาผู้ซื่อสัตย์และภักดีต่อสามี ตอนแรก ทุกตอน ออกอากาศให้รับชม ทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD ห้ามพลาด