บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละครย้อนหลัง เลือดข้นคนจาง ตอนแรก ล่าสุด ตอนที่14 ย้อนหลัง Ep.14 วันที่ 27 ตุลาคม 2561 เลือดข้นคนจาง ละครแนวดราม่า-สืบสวนสอบสวน หลักฐานการตายของประเสริฐเริ่มถูกขุดคุ้ย คนร้ายเป็นคนในหรือคนนอก หรือมีอะไรมากกว่านั้น ติดตาม เลือดข้นคนจาง ทางช่องONE31

เลือดข้นคนจาง ตอนที่14 ย้อนหลัง 27 ต.ค. 61 ep.14

ละครแนว: ดราม่า-สืบสวนสอบสวน / บทประพันธ์โดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / บทโทรทัศน์โดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / กำกับการแสดงโดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / ผลิตโดย: บริษัท นาดาว บางกอก ร่วมกับ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด

เรื่องย่อ เลือดข้นคนจาง ตอนที่14

เมื่อเต้ยยอมเล่าทุกอย่างให้อี้ฟัง ตั้งแต่ประตูที่กลอนเสียแค่เขย่าก็เข้าไปได้แล้ว อี้ก็ตรงมาบ้านของเหม่เหมทันที พอประจวบเหมาะไม่มีใครอยู่บ้าน อี้จึงเข้าไปตามทางที่เต้ยบอกทุกอย่างจนไปถึงห้องเหม่เหม แล้วอี้ก็เจอสมุดบันทึกเล่มที่2 เล่มที่หายไปจากห้องของอากงตามที่ก๋วยเตี๋ยวบอกไว้ แล้วเตี๋ยวก็ประติดประต่อภาพในรูปจนอี้จับใจความได้ว่า ภาพผู้หญิงท้องที่ฆ่าตัวตายคือเมียของกู๋เมธคนแรกที่แท้งลูกแล้วผูกคอตาย แล้วผู้หญิงที่ยื่นถ้วยยาให้คือคริส อี้จะทำอย่างไรต่อไป เวกัสจะช่วยเมธกับเหม่เหมให้หนีทันหรือไม่ ติดตาม เลือดข้นคนจาง ตอนที่14 ได้ทางช่องONE31

เลือดข้นคนจาง ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และ วันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่องONE31 และสามารถรับชมย้อนหลัง เลือดข้นคนจางได้ทาง LINE TV หรือ ติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com