บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละครย้อนหลัง เลือดข้นคนจาง ตอนแรก ล่าสุด ตอนที่13 ย้อนหลัง Ep.13 วันที่ 26 ตุลาคม 2561 เลือดข้นคนจาง ละครแนวดราม่า-สืบสวนสอบสวน หลักฐานการตายของประเสริฐเริ่มถูกขุดคุ้ย คนร้ายเป็นคนในหรือคนนอก หรือมีอะไรมากกว่านั้น ติดตาม เลือดข้นคนจาง ทางช่องONE31

เลือดข้นคนจาง ตอนที่13 ย้อนหลัง 26 ต.ค. 61 ep.13

ละครแนว: ดราม่า-สืบสวนสอบสวน / บทประพันธ์โดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / บทโทรทัศน์โดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / กำกับการแสดงโดย: ทรงยศ สุขมากอนันต์ / ผลิตโดย: บริษัท นาดาว บางกอก ร่วมกับ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด

เรื่องย่อ เลือดข้นคนจาง ตอนที่13

เวกัสคิดหนักมากกับสิ่งที่รู้มาพูดไม่ได้คายไม่ออกเพราะรักในตัวเมธมาก ส่วนอี้ไม่ยอมหยุดค้นหาตัวคนร้ายเพราะมั่นใจว่าเต้ยไม่มีทางที่จะทำร้ายประเสริฐได้ อี้มีรางสังหรณ์บางอย่างเกี่ยวกับเมธและเหม่เหมว่าต้องเป็นหนึ่งในคนร้ายที่ฆ่าประเสริฐ อี้พยายามหาหลักฐานเพื่อช่วยน้องและแม่ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย วิเชียรต้องทำใจลำบากมาก เพราะด้วยหน้าที่ของความเป็นสามีความเป็นพ่อ และหน้าที่ที่เป็นตำรวจ นภารู้ว่าประเสริฐไม่อยู่กับเธออีกต่อไปแล้วถึงกับร้องไห้เสียใจและต่อว่าฉีที่ไม่ยอมบอกเรื่องพ่อเสียกับเธออย่างน้อยก็ให้เธอได้บอกลาสามีเป็นครั้งสุดท้าย อี้จะสาวหาตัวคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่ พีทรู้เรื่องที่คริสทำพินัยกรรมปลอมขึ้นมาเพื่อเอามรดกทุกอย่างให้กับพีทคนเดียวจนพีทตะคอกใส่คริสจนคริสไม่สามารถตอบคำถามของพีทได้แม้แต่ข้อเดียว คริสมีส่วนเกี่ยวข้องยังไงกับเมธกันแน่ ติดตาม เลือดข้นคนจาง ตอนที่13 ได้ทางช่องONE31

เลือดข้นคนจาง ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และ วันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่องONE31 และสามารถรับชมย้อนหลัง เลือดข้นคนจางได้ทาง LINE TV หรือ ติดตามได้ที่นี่ Baannoi.com

ดารานักแสดง :

อากง(ตู่ นพพล โกมารชุน), อาม่า(เล็ก ภัทราวดี มีชูธน), ประเสริฐ(กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี), เมธ(แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง), ภัสสร(แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช), คริส(เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี), นิภา(อุ๋ม อาภาศิริ จันทรัศมี), วิเชียร(ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ), กรกันต์(ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ), น้ำผึ้ง(ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม), พีท(เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), อี้(ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร), เวกัส(เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ), เต้ย(แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย), เอิร์น(กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง), ฉี(ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต), เต๋า(เติร์ด ลภัส งามเชวง), ก๋วยเตี๋ยว(ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล), มาเก๊า(ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์), เหม่เหม(นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์)