บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me ตอนที่ 38 วันที่ 21 พ.ค. 65 Ep.38

ดูสด ดูย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง ตอนแรก ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 

ดูซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง Ep.38 ตอนที่ 38 วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:30 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ข้อมูลละคร รักนี้เจ้านายจอง

ละครแนว : โรแมนติกคอมเมดี้ / ช่อง : GMM25  / วันเวลาที่ออกอากาศ : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. / กำกับการแสดง : ลิท-ผดุง สมาจาร 

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด <  

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ep.38

หลังจากที่พายุ กับ ปวีณ ช่วยน้ำขิง กับหลิว จากพวกของบีมได้มาอย่างปลอดภัยแล้ว น้ำขิง ก็มีอาการเลือดกำเดาไหลไม่หยุด จนทุกคนตกใจ แต่เมื่อถึงมือหมอ แล้วพายุก็ถึงกับทรุด เมื่อหมอบอกว่า น้ำขิง เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวแบบเฉียบพลัน ทุกคนมาให้กำลังใจน้ำขิง น้ำขิงสะอย่าง ไม่เคยทำให้ใครเศร้าอยู่แล้ว น้ำขิงปลอบใจทุกคน ด้วยการบอกว่า น้ำขิงจะสู้ให้ถึงที่สุด แล้วคุณหมอก็บอกข่าวดีกับพายุ ว่าตอนนี้มีคนบริจาคไขกระดูกสันหลังให้น้ำขิงแล้ว และก็สามารถใช้ช่วยรักษาน้ำขิงได้ พายุอยากขอบคุณคนที่บริจาคและอยากเจอคนคนนั้น แล้วเมื่อพายุเจอ ก็ยิ่งพูดไม่ออก เพราะคนที่บริจาคก็คือ นที นั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม รักนี้เจ้านายจอง ได้ทางช่อง Gmm25

ดูสด ดูย้อนหลัง ซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. ทางช่อง GMM25