บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 7HD

เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.21 วันที่ 14 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 21

ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครช่อง 7HD ละครจักรๆวงศ์ๆ วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ เจ้าหญิงพิกุลทอง นำแสดงโดย ปูเป้ เกศรินทร์ ประกบคู่พระเอกรูปหล่อ หน้าใส ต้น กฤชสร เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.21 เวอร์ชั้่นล่าสุด 2022 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 21 วันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 น. ทางช่อง7HD ห้ามพลาด สนุกสนานแน่นอน

ข้อมูลละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง

บทประพันธ์ดัดแปลงโดย : บุราณ
บทโทรทัศน์ : วิลิศมาหรา
กำกับการแสดง : หนำเลี๊ยบ ภิภัชพนธ์ อย้อภิวรสิทธิ์
ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
อำนวยการสร้างโดย : ไพรัช สังวริบุตร

ดารานักแสดงนำ 

ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง / ต้น กฤชสร เปรมปรีดิ์

เรื่องย่อ เจ้าหญิงพิกุลทอง ep.21

นางกาขาวเสกเจ้าหญิงพิกุลทองให้กลายเป็นชะนี ส่วนตัวเอง แปลงเป็นเจ้าหญิงพิกุลทองขึ้นมาจากน้ำ  เจ้ากาบินมาจำได้ว่าไม่ใช่พิกุลทอง แต่ถูกเจ้าเป็ดกับพวกนกไล่ไป  เจ้ากาบินไปบอกเจ้าชาย แต่อยู่ดี ๆพวกแร้งก็บุก เจ้าชายสั่งให้ทหารรับมือกับการบุกของพวกแร้งแล้ววิ่งตามหาเจ้าหญิงพิกุลทอง เจ้าชายมาที่สระบัว นางกาขาวได้แปลงเป็นพิกุลทองแล้ว เจ้ากาพยายามบอก แต่ถูกพวกนกไล่ไปหาว่าเจ้ากามากลั่นแกล้งเจ้าหญิง เจ้าเป็ดอ้วนให้พวกนกเอาเชือกมัดปาก เจ้ากาเลยร้องไม่ได้ พวกทหารไล่พวกแร้งไปหมด พญาแร้งสั่งให้สมุนออกตามหาเจ้าหญิงพิกุลทอง
 
ฝ่ายเจ้าหญิง เมื่อเป็นชะนีก็หนีไปอยู่ในป่า เจ้ากาออกตามหา จำได้ว่าเป็นเจ้าหญิงพิกุลทอง เจ้ากาบอกเจ้าหญิงว่าจะหาทางทำให้เจ้าหญิงกลับกลายเป็นคน และเปิดโปงนางยักษ์กาขาวที่ปลอมตัวเป็นเจ้าหญิง พญาแร้ง ออกตามหาเจ้าหญิง พอเจอเจ้าหญิงปลอมก็รู้ อุษณะถามหาเจ้าหญิง มิฉะนั้นจะบอกความจริงให้เจ้าชายรู้ นางกาขาวบอกว่าเสกให้กลายเป็นชะนีแล้ว ถ้าอยากได้ต้องไปหามา แล้วจะเสกคืนให้ อุษณะสั่งให้พวกแร้งตามหาชะนีในป่าที่มีพิกุลทองในปาก พวกสัตว์ป่าเห็นชะนีมีพิกุลทอง ก็สนใจ ชะนีเล่าเรื่องของตนให้สัตว์ป่าฟัง ทุกตัวรับปากจะช่วย เจ้ากาบินออกไปหาทางช่วย แต่ถูกพวกแร้งจับตัวไว้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม เจ้าหญิงพิกุลทอง ได้ทางช่อง 7HD
 
ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ทุกตอน ย้อนหลัง ทุกตอน ได้ทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 สนุกสนานแน่นอน