บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me ตอนที่ 37 วันที่ 15 พ.ค. 65 Ep.37

ดูสด ดูย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง ตอนแรก ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 

ดูซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง Ep.37 ตอนที่ 37 วันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:30 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ข้อมูลละคร รักนี้เจ้านายจอง

ละครแนว : โรแมนติกคอมเมดี้ / ช่อง : GMM25  / วันเวลาที่ออกอากาศ : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. / กำกับการแสดง : ลิท-ผดุง สมาจาร 

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด <  

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ep.37

น้ำขิงขอพายุกลับไปอยู่คอนโด แต่พายุเป็นห่วงจึงไม่ยอมให้ไป วันนี้น้ำขิงบอกกับพายุว่านัดอู๋ กับ หลิว แต่พอออกไปแล้วอู๋ก็โทรมาบอกว่าไม่ว่าง ส่วนหลิว น้ำขิงก็อยากให้เขาอยู่กันสองคนบ้าง แล้วจังหวะนั้นนที ก็โทรมาว่าอยากรบกวนน้ำขิง ช่วยไปเลือกซื้อของขวัญให้แม่ น้ำขิงเลยยอมไปด้วย แต่ก็ลืมโทรบอกพายุ ปวีณเจอกับพายุ พายุจึงรู้ว่าน้ำขิง ไม่ได้มาเจอกับอู๋และหลิว พายุจึงรีบโทรหาน้ำขิง จึงรู้ว่าน้ำขิงอยู่กับนที นทีคะยั้นคะยอให้น้ำขิงอยู่ทานข้าวด้วย จนน้ำขิงปฏิเสธไม่ได้ แต่พายุก็ตามหาน้ำขิงจนเจอจนได้ น้ำขิงแปลกใจว่าพายุตามตัวเจอได้ไง พายุจึงสารภาพว่าติดจีพีเอสติดตามตัวน้ำขิงไว้ในโทรศัพท์ น้ำขิงโกรธที่พายุทำเหมือนไม่ไว้ใจเธอ แต่พายุก็ง้อจนน้ำขิงหายงอน แล้วก็พาไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศ และหลังนี้พายุจะมอบให้เป็นของน้ำขิง แต่น้ำขิงก็ปฏิเสธที่จะรับ เพราะของพายุก็เหมือนของน้ำขิงเหมือนกัน

ทางด้านหลิว ตอนนี้กำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะถูกบีมส่งคนดักจับตัวไป ตอนหลิวกำลังลงลิฟไปหาปวีณ บีมจับหลิวมาเรียกค่าไถ่ กับน้ำขิง พอน้ำขิงรับสาย ก็ไม่ยอมบอกพายุ แล้วแอบมาคุยคนเดียว แต่ปวีณก็โทรมาหาพายุบอกเรื่องที่หลิวถูกจับตัวไป น้ำขิงเลือกที่จะโกหก เพราะกลัวหลิวเป็นอันตราย แล้วเมื่อกลับไปถึงบริษัท น้ำขิงก็ไปเร่งทนาย เรื่องทรัพย์สินที่พายุโอนให้ น้ำขิงลืมไปว่า เรื่องทุกเรื่องเกี่ยวกับน้ำขิง พายุต้องรู้ทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่น้ำขิงก็รู้ว่าพายุรู้ตำแหน่งเหมือนกัน น้ำขิงจึงส่งข้อความบอกพายุ ให้ตามจีพีเอสมา ตอนนี้น้ำขิงพลาดที่ไป พายุกับปวีณคิดเหมือนกัน ว่าบีมต้องจับตัวน้ำขิง เพื่อเพิ่มค่าตัวแน่ๆ ถึงแม้น้ำขิงจะถูกจับตัวไป แต่น้ำขิง กับ พายุ ก็มี โพสอิท เป็นตัวแทน น้ำขิงใช้โพสอิทติดใส่หลังคนร้าย ที่กลับไปเอามือถือ ตามที่น้ำขิงหลอกบีม พายุเห็นก็รู้ทันที ว่าเป็นของน้ำขิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม รักนี้เจ้านายจอง ได้ทางช่อง Gmm25

ดูสด ดูย้อนหลัง ซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. ทางช่อง GMM25