บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me ตอนที่ 36 วันที่ 14 พ.ค. 65 Ep.36

ดูสด ดูย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง ตอนแรก ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 

ดูซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง Ep.36 ตอนที่ 36 วันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:30 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ข้อมูลละคร รักนี้เจ้านายจอง

ละครแนว : โรแมนติกคอมเมดี้ / ช่อง : GMM25  / วันเวลาที่ออกอากาศ : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. / กำกับการแสดง : ลิท-ผดุง สมาจาร 

ย้อนหลัง >  รักนี้เจ้านายจอง Ep.36

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด <  

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ep.36

น้ำขิงกลับไปทำงานที่บริษัทฟ้าประทานคุณอีกครั้ง ทุกคนดีใจมากที่น้ำขิงกลับมา นานาบอกกับพายุว่า น้ำขิงมีอาการเหมือนกับ ตอนที่นานามีท้องน้องนินจาเลย น้ำขิงกับพายุคุยกันเรื่องว่าน้ำขิงจะท้องหรือเปล่า จึงพากันไปตรวจในเช้าวันต่อมา น้ำขิงเข้าห้องน้ำเพื่อเก็บตัวอย่างปัสสาวะ จังหวะที่เดินออกมา ก็ได้ไปช่วยผู้หญิงท้องอีกคนหนึ่ง ทำให้ที่เก็บตัวอย่างสลับกัน เมื่อหมอตรวจ แล้วจึงบอกว่าน้ำขิงท้อง พายุเซอร์ไพร์สน้ำขิง ด้วยการขอแต่งงาน น้ำขิงดีใจมาก และที่บริษัททยายเอาเอกสารที่พายุโอนมอบทรัพย์สินให้น้ำขิง ซึ่งพายุบอกว่า ถ้าเกิดเขาเป็นอะไรไป น้ำขิงจะได้มีสมบัติติดตัวบ้าง น้ำขิงขึ้นไปจัดรูปในห้องที่เตรียมไว้ให้ลูก แล้วพลาดตกลงมาจนหมดสติไป ฟื้นขึ้นมาก็รีบถามพายุ ว่าลูกเป็นอย่างไรบ้าง พายุเลยบอกว่า น้ำขิงไม่ได้ท้อง ขวดปัสสาวะสลับกันกับคนท้อง แต่ว่าน้ำขิงมีภาวะเกร็ดเลือดต่ำ ต้องได้ตรวจอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม รักนี้เจ้านายจอง ได้ทางช่อง Gmm25

ดูสด ดูย้อนหลัง ซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. ทางช่อง GMM25