บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me ตอนที่ 34 วันที่ 7 พ.ค. 65 Ep.34

ดูสด ดูย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง ตอนแรก ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 

ดูซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง Ep.34 ตอนที่ 34 วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:30 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ข้อมูลละคร รักนี้เจ้านายจอง

ละครแนว : โรแมนติกคอมเมดี้ / ช่อง : GMM25  / วันเวลาที่ออกอากาศ : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. / กำกับการแสดง : ลิท-ผดุง สมาจาร 

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.34 จากลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด <  จากลิ้งค์ OneD.net 

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ep.34

น้ำขิงให้นทีตัดใจจากเธอได้หรือเปล่า แต่นทีขอเวลาทำใจ นานา กับ วิชา มาเยี่ยมจีน่า จึงรู้ความจริงว่าที่จีน่าต้องนอนโรงพยาบาล ก็เพราะว่าลิก้าเป็นคนผลักเธอตกบันได นานากับวิชา รับไม่ได้ที่ลิก้าทำเกินไปจริงๆ แทนคุณกับน้ำขิง ไปเยี่ยมจีน่าด้วยกัน จีน่าขอโทษและขอบคุณน้ำขิง ที่นอกจากจะไม่โกรธเธอ แล้วยังช่วยชีวิตเธออีกด้วย พายุบอกกับน้ำขิงว่าหิวน้ำ น้ำขิงจึงออกไปเอามาให้ พายุอยู่กับจีน่าสองคน จีน่าจึงบอกว่าเธอมีวิธีทำให้น้ำขิง กลับมาเป็นเหมือนเดิม และขาดพายุไม่ได้ จีน่าบอกพายุให้ก้มลงมาใกล้ๆ เธอจะบอก จังหวะที่พายุก้มลงมานั้น จีน่าก็จุ๊บแก้มพายุ น้ำขิงก็เดินเข้ามาพอดี เธอกระแทกขวดน้ำเสียงดัง แล้วเดินหนีไป พายุตกใจที่จีน่าทำแบบนี้ แล้วก็รีบตามน้ำขิงออกไป น้ำขิงหนีกลับบ้านที่พะเยาว์ แต่พายุก็ตามตื้อถึงที่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม รักนี้เจ้านายจอง ได้ทางช่อง Gmm25

ดูสด ดูย้อนหลัง ซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar