บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 7HD

เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.20 วันที่ 8 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 20

ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครช่อง 7HD ละครจักรๆวงศ์ๆ วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ เจ้าหญิงพิกุลทอง นำแสดงโดย ปูเป้ เกศรินทร์ ประกบคู่พระเอกรูปหล่อ หน้าใส ต้น กฤชสร เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.20 เวอร์ชั้่นล่าสุด 2022 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 20 วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 น. ทางช่อง7HD ห้ามพลาด สนุกสนานแน่นอน

ข้อมูลละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง

บทประพันธ์ดัดแปลงโดย : บุราณ
บทโทรทัศน์ : วิลิศมาหรา
กำกับการแสดง : หนำเลี๊ยบ ภิภัชพนธ์ อย้อภิวรสิทธิ์
ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
อำนวยการสร้างโดย : ไพรัช สังวริบุตร

ดารานักแสดงนำ 

ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง / ต้น กฤชสร เปรมปรีดิ์

เรื่องย่อ เจ้าหญิงพิกุลทอง ep.20

เจ้ากาดำบินมาบอกนกทุกตัว แต่ไม่มีใครเชื่อ ทุกตัวต่างพากันเตรียมร้องเพลงอวยพรเจ้าหญิง เจ้าเป็ดอ้วนรู้ว่าพวกแร้งจะมา รีบรายงานให้พระนางกาขาว พระนางกาขาวบอกว่าจะต้องกำจัดเจ้าหญิงพิกุลทองให้ได้ ก่อนที่พวกแร้งจะมา และจะได้โอกาสใช้พวกแร้งเป็นเครื่องมือ 
 
ขณะที่พวกนกเตรียมร้องเพลงอวยพรพิธีอภิเษกให้เจ้าหญิงพิกุลทอง เจ้าหงส์หยกเริ่มสงสัยว่าเจ้ากาอาจจะพูดจริง เพื่อความปลอดภัย พวกนกเลยจะคอยอารักขาเจ้าหญิงพิกุลทองก่อนวันอภิเษก เจ้าเป็ดอ้วนอาสาช่วยอารักขา โดยมีแผนร้ายอยู่ในใจ ตอนกลางคืน ก่อนวันอภิเษก
 
ขณะที่เจ้าหญิงกำลังสวีทกับเจ้าชาย นางกาขาวก็มาถึง และคิดแผนการร้ายกำจัดเจ้าหญิงพิกุลทอง วันรุ่งขึ้น เจ้าหญิงออกไปชมสวน โดยมีพวกนกคอยดูแล เจ้าหญิงออกไปเก็บบัว เจ้าเป็ดอ้วนถือโอกาสดึงความสนใจพวกนกไปทางอื่น โดยการหลอกว่าพวกแร้งมา   พอเจ้าหญิงเผลอ นางกาขาวซึ่งซ่อนอยู่ใต้น้ำก็ดึงเจ้าหญิงจมลงไปในน้ำ พวกนกตกใจที่กลับมา เจ้าหญิงหายไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม เจ้าหญิงพิกุลทอง ได้ทางช่อง 7HD
 
ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ทุกตอน ย้อนหลัง ทุกตอน ได้ทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 สนุกสนานแน่นอน