บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 7HD

เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.19 วันที่ 7 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 19

ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ละครช่อง 7HD ละครจักรๆวงศ์ๆ วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ เจ้าหญิงพิกุลทอง นำแสดงโดย ปูเป้ เกศรินทร์ ประกบคู่พระเอกรูปหล่อ หน้าใส ต้น กฤชสร เจ้าหญิงพิกุลทอง Ep.19 เวอร์ชั้่นล่าสุด 2022 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 19 วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 น. ทางช่อง7HD ห้ามพลาด สนุกสนานแน่นอน

ข้อมูลละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง

บทประพันธ์ดัดแปลงโดย : บุราณ
บทโทรทัศน์ : วิลิศมาหรา
กำกับการแสดง : หนำเลี๊ยบ ภิภัชพนธ์ อย้อภิวรสิทธิ์
ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
อำนวยการสร้างโดย : ไพรัช สังวริบุตร

ดารานักแสดงนำ 

ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง / ต้น กฤชสร เปรมปรีดิ์

เรื่องย่อ เจ้าหญิงพิกุลทอง ep.19

เจ้าชายพิชัยมงกุฎอยากพาเจ้าหญิงพิกุลทองไปให้เสด็จพ่อเสด็จแม่รู้จัก เพื่อเตรียมการอภิเษกจึงขอท้าวสัณนุราชเพื่อพาไปเมืองชัยมงกุฎ ท้าวสันณุราชจัดเรือสำเภาให้เดินทาง โดยมีพวกนกตามไปอวยพรและร่วมพิธีอภิเษกด้วย แต่ไม่มีใครรู้ว่าพวกแร้งได้แอบสะกดรอยตามไปด้วยตลอดเวลา พวกแร้งไปรายงานพญาแร้ง พญาแร้งรู้ว่าจะมีการอภิเษก จึงคิดหาทางแก้แค้นเจ้าชาย รอให้เจ้าชายกับเจ้าหญิงไปถึงเมืองก่อน ฝ่ายนางยักษ์กาขาว
 
พอเจ้าชายหนีไปก็ให้สมุนออกติดตามหา จนได้ข่าวงานอภิเษกของเจ้าชายพิชัยมงกุฎ ก็แค้นมาก เตรียมวางแผนไปแย่งชิงตัวเจ้าชายมา โดยไม่สนใจคำเตือนของ นางยักษ์กาสุรัตน์ ผู้เป็นพี่สาวที่ไม่ให้ยุ่งกับมนุษย์ เจ้าเป็ดอ้วนมาสอดแนมบนเรือ แล้วมาตีสนิทกับพวกนก ด้วยการทำตัวใสซื่อ และเล่าเรื่องตลกให้ฟัง จนพวกนกทุกตัวตายใจและหลงชอบเจ้าเป็ดอ้วนสมุนนางกาขาว สร้างความไม่พอใจให้เจ้ากาดำมาก  ที่เมืองชัยมงกุฎ ทุกคนกำลังเตรียมพิธีอภิเษก โดยไม่รู้ว่าพวกนางยักษ์กาขาวกำลังมา โดยเจ้าเป็ดอ้วนคอยรายงานทุกอย่างให้พวกยักษ์รู้ด้วยการส่งสัญญาณ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม เจ้าหญิงพิกุลทอง ได้ทางช่อง 7HD
 
ดูละคร เจ้าหญิงพิกุลทอง ตอนแรก ทุกตอน ย้อนหลัง ทุกตอน ได้ทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 สนุกสนานแน่นอน