บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me ตอนที่ 33 วันที่ 1 พ.ค. 65 Ep.33

ดูสด ดูย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง ตอนแรก ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 

ดูซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ย้อนหลัง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง Ep.33 ตอนที่ 33 วันเสาร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:30 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ข้อมูลละคร รักนี้เจ้านายจอง

ละครแนว : โรแมนติกคอมเมดี้ / ช่อง : GMM25  / วันเวลาที่ออกอากาศ : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. / กำกับการแสดง : ลิท-ผดุง สมาจาร 

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.33 < จากลิ้งค์ Disney+ Hotstar

ดูย้อนหลัง > รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด <  จากลิ้งค์ OneD.net 

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง ep.33

ที่โรงพัก ลิก้าถูกประกันตัวโดยทนายส่วนตัว แล้วทนายยังบอกว่า ปากกาแท่งนั้นเอาผิดลิก้าไม่ได้ ไม่ต้องห่วง แต่ลิก้าบอกว่า เธอไม่ได้เป็นห่วงเรื่องนั้น ยังไม่ได้พูดอะไรต่อ นานากับป้าเนียนก็มาถึงโรงพัก ป้าเนียนและนานา ถามลิก้าว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ลิก้าบอกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด เธอต้องไปหาพี่พายุเดี๋ยวนี้ นานางงมาก วิชาถาม ลิก้าก็ไม่ตอบ พูดแต่ว่าให้นานา พาไปหาพายุตอนนี้

ทางบ้านน้ำขิง พายุก็ไปขอบคุณพ่อโจ๊ก ที่ช่วยเรื่องคดี แต่โจ๊กหมั่นไส้พายุ จึงตอบว่า ไม่ต้องมาขอบคุณเพราะเขาทำไปเพื่อช่วยนที แต่ก็ถูกปู่กับแม่ไก่โวย ว่าที่ทำเพราะน้ำขิงขอร้อง เพื่อพิสูจน์ว่าพายุไม่ได้เป็นคนทำต่างหาก ไม่ได้เกี่ยวกับนทีเลย แล้วแม่ไก่ก็ชวนพายุทานข้าวด้วยกัน พายุมองน้ำขิง ด้วยสายตาอ้อน กลัวน้ำขิงไม่ให้อยู่ต่อ แล้วพายุ ก็เข้าไปในครัว แม่น้ำขิงให้พายุหั่นขิง น้ำขิงก็มาขัดว่ากลัวกลิ่นขิงติดมือพายุ แม่ไก่เลยบอกให้หั่นหมู น้ำขิงก็กลัวกลิ่นหมูติดมืออีก เลยไม่ได้ทำอะไรเลยพายุ พายุไม่อยากให้แม่ไก่เรียกตัวเองว่าคุณ แม่ไก่จึงว่า ทีพายุเรียกแม่ว่าคุณเลย พายุจึงบอกว่าต่อไปเขาจะเรียกแม่ ว่าแม่ ทีนี้แม่ก็จะได้เรียกเขาว่าพายุเฉยๆ แล้วทุกคนก็มานั่งทานข้าว พอน้ำขิงเห็นผัก ก็คัดออกจากจานพายุ ทุกคนเห็นก็ถาม น้ำขิงเลยต้องอธิบาย ก็เลยพากันหัวเราะไป ทานข้าวไปอย่างมีความสุข

แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเสียงลิก้าเรียก พี่พายุ อยู่หน้าบ้านน้ำขิง พายุกับน้ำขิง ออกมาหาลิก้า ลิก้าก็พล่ามขอโทษพายุ ว่าที่ทำไปไม่ได้มีเจตนา ทำร้ายพายุเลย ที่ทำเพราะรักพายุ พายุบอกว่าไม่เข้าใจความรักที่ลิก้าพูดถึง ลิก้าเลยบอกว่าพายุไม่เคยเห็น ลิก้าเลยทำให้พายุเห็นว่า ในวันที่พายุไม่เหลืออะไร น้ำขิงก็จะทิ้งพี่พายุไป แล้วลิก้าก็จะอยู่ข้างๆพี่พายุ ทำให้พี่พายุเห็นว่าความรักของน้ำขิง มันจอมปลอม และก็จะไม่มีใครรักพี่พายุเท่ากับที่ลิก้ารักพี่พายุ น้ำขิงแย้งว่า ลิก้ามีสิทธิ์อะไรมาว่าความรักของคนอื่นจอมปลอม แล้วเอาอะไรมาวัด ว่าความรักตัวเองที่มีให้บอสมากกว่าคนอื่น

ลิก้าก็ใส่น้ำขิงว่าน้ำขิงเป็นเด็กบ้านนอก ที่คิดจะตกถังข้าวสาร ไม่เหมือนลิก้า ที่พยายามผลักดันตัวเองให้เหมาะสมกับพายุ ครอบครัวน้ำขิงออกมาฟังลิก้าพูด ก็แค้นใจแทนน้ำขิง แต่น้ำขิงบอกว่า ใช่น้ำขิงไม่มีอะไรเหมาะสมกับบอส แต่อย่างน้อย น้ำขิงก็ไม่เคยทำร้ายบอส แล้วทำร้ายทุกคนเพื่อให้บอสมาเป็นของตัวเอง ความรักของน้ำขิงกับลิก้าไม่เหมือนกัน พูดจบน้ำขิงก็เดินหนีไป พายุบอกกับลิก้าว่า น้ำขิงไม่เคยต้องการอะไรจากเขา  แล้วลิก้าเข้าใจหรือยัง ว่าทำไมพี่ถึงเลือกน้ำขิง พูดจบ พายุก็เดินตามน้ำขิงไป ปล่อยให้ลิก้ายืนร้องไห้ด้วยความเจ็บใจ นานากับวิชาก็รับไม่ได้กับการกระทำของลิก้า จึงทิ้งลิก้าเหมือนกัน

น้ำขิงไปคุยกับนที เรื่องผลไม้ที่จะส่งให้ฟ้าประทานคุณ นทีจึงตั้งเงื่อนไขให้น้ำขิงมาทำงานกับเขา1ปี เพื่อแลกกับการทำสัญญากับฟ้าประทาน แล้วก็ไปบอกพายุ ถ้าพายุอยากให้เขาส่งผลไม้ให้ พายุต้องเก็บผลไม้ให้ได้ครบ30 เข่ง พายุทำจนครบ แต่ก็ทำให้เขาหมดแรงจนได้แอดมิดเพราะเพลียจัด และไม่เคยต้องทำงานหนักแบบนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม รักนี้เจ้านายจอง ได้ทางช่อง Gmm25

ดูสด ดูย้อนหลัง ซีรีส์ รักนี้เจ้านายจอง ล่าสุด ซีรีส์ใหม่ช่อง GMM25 ซีรีส์สดใสน่ารัก ความรักของสาวน้อยน้ำขิงจอมโก๊ะ กับ CEO หนุ่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบ จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด รักนี้เจ้านายจอง ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลัง ได้ที่ลิ้งค์ Disney+ Hotstar

วิดีโอย้อนหลัง รักนี้เจ้านายจอง Ep.1-Ep.ล่าสุด