บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก กะรัตรัก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง3

กะรัตรัก Ep.15 วันศุกร์ ที่24 ธ.ค. 64 ย้อนหลัง ตอนจบ

เรื่องย่อ กะรัตรัก Ep.15

มาร์กเดินหน้าขอกะรัตแต่งงาน กะรัตเองก็รู้สึกดีกับมาร์กเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ในฐานะแฟน หรือคนที่จะเธอจะใช้ชีวิตด้วย กะรัตจึงขอเวลาบอส คิดทบทวนตัวเองใหม่ แล้วตอนนี้ก็มีเรื่องโครงการริเวอร์ไชด์ที่กะรัตต้องการเป็นคนดูแล 

พ่อของกะรัต มาพบกับม๊าและป๊าของไอ่ ตามที่ไอ่กับกะรัตเป็นคนนัดโดยที่ไม่ถามเจ้าตัวสักคำ เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้น เมื่อชาคริตเห็นนิสัยที่แท้จริงของตาสาวหวานในสายตาของเขาเป็นนางมารร้าย แล้วยังมาเจอเรื่องโครงการที่ถูกโค็ชชิ่งหนีไปอีก ทำให้ชาคริตหนีเพื่อเอาตัวรอด นิตาเข้าใจว่าชาคริตต้องการทิ้งเธอมาหากะรัต สติแตกตามมาหากะรัตที่บริษัท แถมพกปืนมาด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทางช่อง3 กด33

เรื่องราวความรักที่ดูว่าจะยุ่ง จะทำให้หัวใจวาบหวิวและวุ่นวายได้ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันต่อในละคร กะรัตรัก สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน รับรองว่า ดูไปยิ้มไป ห้ามพราด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3HD และรับสามารถรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนล่าสุด กะรัตรัก ละครช่อง3 ละครใหม่ที่ดารานักแสดงมากฝีมือ อย่างแอน ทองประสม รับบทเป็นสาวสวย บ้างาน จนถูกสามีทิ้ง แล้วต้องมาเจอกับเด็กหนุ่มตาคม มาทำให้หัวใจหวั่นไหวอีกครั้ง ห้ามพลาด กะรัตรัก เริ่มออกอากาศ ตอนที่13 EP.13 วันเสาร์ ที่18 ธันวาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางทีวีช่อง3 และรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

----->ดูกะรัตรัก Ep.15 ตอนจบ จากลิ้งค์ช่อง3plus<---คลิ๊กที่นี่

 

ข้อมูลละคร กะรัตรัก

บทละครโดย : พิง ลำพระเพลิง, กู๊ดฟีลลิ่งทีม
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
กำกับการแสดงโดย : คิง สมจริง ศรีสุภาพ