บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก กะรัตรัก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง3

กะรัตรัก Ep.14 วันอาทิตย์ ที่19 ธ.ค. 64 ย้อนหลัง ตอนที่14

----->ดู กะรัตรัก Ep.14 จากลิ้งค์ Ch3plus.com/<---คลิ๊กที่นี่ 


 

เรื่องย่อ กะรัตรัก Ep.14

บอสมาร์กรุกกะรัต เพราะไม่อยากรอช้ากลัวจะแพ้เด็กฝึกงาน มาร์กรู้ว่าตอนนี้ใจกะรัตอยู่ที่หนุ่มน้อยหน้ามนเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ใช่ว่าจะยอมแพ้เด็ก ต้องลุ้นกันต่อไป

ชาคริตกับนิตา เครียดอย่างแรงส์เมื่อโค๊ชหนีเข้ากลีบเมฆเป็นที่เรียบร้อย ถ้าชาคริตกับนิตาเครียเรื่องนี้ไม่ได้ อาจต้องได้ไปต่อกันในคุกแน่นอน

ไอ่หยุดงานเพื่อทบทวนตัวเอง และไม่ยอมแพ้เรื่องง้อกะรัต แต่จะทันมาร์กหรือไม่นั้นต้องมาดูกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทางช่อง3 กด33

เรื่องราวความรักที่ดูว่าจะยุ่ง จะทำให้หัวใจวาบหวิวและวุ่นวายได้ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันต่อในละคร กะรัตรัก สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน รับรองว่า ดูไปยิ้มไป ห้ามพราด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3HD และรับสามารถรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนล่าสุด กะรัตรัก ละครช่อง3 ละครใหม่ที่ดารานักแสดงมากฝีมือ อย่างแอน ทองประสม รับบทเป็นสาวสวย บ้างาน จนถูกสามีทิ้ง แล้วต้องมาเจอกับเด็กหนุ่มตาคม มาทำให้หัวใจหวั่นไหวอีกครั้ง ห้ามพลาด กะรัตรัก เริ่มออกอากาศ ตอนที่13 EP.13 วันเสาร์ ที่18 ธันวาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางทีวีช่อง3 และรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ข้อมูลละคร กะรัตรัก

บทละครโดย : พิง ลำพระเพลิง, กู๊ดฟีลลิ่งทีม
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
กำกับการแสดงโดย : คิง สมจริง ศรีสุภาพ