บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก กะรัตรัก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง3

กะรัตรัก Ep.12 วันศุกร์ ที่17 ธ.ค. 64 ย้อนหลัง ตอนที่12

---->ดู กะรัตรัก Ep.12 จากลิ้งค์Ch3plus<----

เรื่องย่อ กะรัตรัก Ep.12

กะรัตเริ่มกระชุ่มกระชวย มีความสุขเพราะไอ่มาเติมเต็มและตอบโจทย์ทุกอย่างที่กะรัตขาดหายไป แต่ความรักของเธอก็มีอุปสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นอันเพื่อนที่หลงรักไอ่ เวนิสที่ไม่ยอมวางมือจากการแกล้งกะรัตและไอ่เลย และขวากหนามที่ใหญ่ ที่กะรัตและไอ่ต้องข้ามมันไปให้ได้ คือ ป๊า ม๊า และพี่สาว ปริม กะรัตพร้อมสู้ และพร้อมจะเดินไปข้างหน้า ขอแค่มีไอ่อยู่ข้างๆ

เรื่องราวความรักที่ดูว่าจะยุ่ง จะทำให้หัวใจวาบหวิวและวุ่นวายได้ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันต่อในละคร กะรัตรัก สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน รับรองว่า ดูไปยิ้มไป ห้ามพราด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3HD และรับสามารถรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ข้อมูลละคร กะรัตรัก

บทละครโดย : พิง ลำพระเพลิง, กู๊ดฟีลลิ่งทีม
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
กำกับการแสดงโดย : คิง สมจริง ศรีสุภาพ