บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนแรก กะรัตรัก ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง3

กะรัตรัก Ep.11 วันอาทิตย์ ที่12 ธ.ค. 64 ย้อนหลัง ตอนที่11

----->ดู กะรัตรัก Ep.11 จากลิ้งค์ Ch3plus.com<---คลิ๊กที่นี่ 

----->ดูกะรัตรัก Ep.12

----->ดู กะรัตรัก Ep.13

------>ดูกะรัตรัก Ep.14

เรื่องย่อ กะรัตรัก Ep.11

ไอ่ กลัว กะรัตเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ เรื่องที่ไอ่จูบกับเวนิสในลิฟต์ ไอ่จึงตัดสินใจแน่วแน่ที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกที่แท้จริงที่เขามีต่อกะรัตอย่างเปิดเผย ไอ่ไม่กลัวไม่อายอะไรอีกแล้ว และกะรัตซึ่งลึกๆก็หวั่นไหวไปกับไอ่ไม่ใช่น้อย ก็ยิ่งทำให้กะรัตใจสั่นจนจะล้นออกนอกอกให้ได้ 

แต่ตอนนี้มีสิ่งที่กะรัตเครียดและคิดไม่ตกว่าจะทำยังไงดี กับงานวันพ่อที่โรงเรียนของพัตเตอร์ กะรัตยอมไปหาชาคริตเพื่อลูกเธอต้องยอมทำให้ได้ กะรัตขอร้องชาคริตให้ทำเพื่อลูกบ้าง

กะรัตทนความปลอมของนิตา ไม่ไหวเพราะนิตาเข้าไปยุ่งวุ่นวานกับพัตเตอร์ถึงโรงเรียน พัตเตอร์เสียใจที่เจอความร้ายกาจของเลขาของพ่อ กะรัตไม่ทนอีกต่อไป จัดชุดใหญ่ ตกนิตา จนกล้องจับไม่ทัน ตบตามจำนวนที่นิตา ปลอมใส่เธอมาแต่ต้น งานนี้หมอไม่รับเย็บหน้านิตาแน่นอน

เรื่องราวความรักที่ดูว่าจะยุ่ง จะทำให้หัวใจวาบหวิวและวุ่นวายได้ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันต่อในละคร กะรัตรัก สนุกสนาน น่าติดตามแน่นอน รับรองว่า ดูไปยิ้มไป ห้ามพราด ติดตาม กะรัตรัก ได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3HD และรับสามารถรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง ตอนล่าสุด กะรัตรัก ละครช่อง3 ละครใหม่ที่ดารานักแสดงมากฝีมือ อย่างแอน ทองประสม รับบทเป็นสาวสวย บ้างาน จนถูกสามีทิ้ง แล้วต้องมาเจอกับเด็กหนุ่มตาคม มาทำให้หัวใจหวั่นไหวอีกครั้ง ห้ามพลาด กะรัตรัก เริ่มออกอากาศ ตอนที่11 EP.11 วันอาทิตย์ ที่12 ธันวาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางทีวีช่อง3 และรับชม กะรัตรัก ย้อนหลังได้ทาง www.ch3plus.com หรือ ติดตามได้ที่นี่ www.baannoi.com บ้านน้อยดอทคอม

ข้อมูลละคร กะรัตรัก

บทละครโดย : พิง ลำพระเพลิง, กู๊ดฟีลลิ่งทีม
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
กำกับการแสดงโดย : คิง สมจริง ศรีสุภาพ