บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง สามีชั่วคืน ตอนแรก ทุกตอน ล่าสุด ละครช่อง7HD

สามีชั่วคืน ตอนที่ 3 วันที่ 16 ม.ค. 65 ย้อนหลัง Ep.3

ดูสด ดูย้อนหลัง ละครช่อง7HD สามีชั่วคืน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เพียงชั่วคืน กลับกลาย เป็นความรักที่มั่นคง และยั่งยืนตลอดไป สามีชั่วคืน ออกอากาศให้ฟินกัน ตอนที่ 3 Ep.3 วันอาทิตย์ ที่16 มกราคม 2565 เวลา 20:30 น. ทางช่อง 7HD และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางลิ้งค์ Bugaboo.com

เรื่องย่อละคร สามีชั่วคืน ตอนที่ 3

ปริม เพื่อนร่วมงานตัวแสบ แอบถ่ายรูปตอนที่ชลพรรษาล้มส่งให้เมย์ เมย์ตามกษะมาดูด้วย กษะห้ามเมย์ แต่เมย์โมโหตามแรงยุของปริม เสื้อของชยุตเปื้อน ชลพรรษาจึงพาชยุตมาเปลี่ยนเสื้อคลุม แล้วเอาตัวที่เปื้อนไปให้พนักงานซักให้ พอชลพรรษาจะกลับ ชยุตกลับขอให้ชลพรรษาเข้ามา ลองรองเท้าที่เขาหามาให้ก่อน ชลพรรษาปฏิเสธไม่ได้ จึงเข้าไปลอง ยิ่งเห็นเขาใส่ใจ ชลพรรษาก็ยิ่งรู้สึกหวั่นไหว ยังไม่ทันได้คุยกันต่อ กษะก็มาเคาะประตู พอเปิดประตู ทั้งเมย์และปริม ก็ปรี่เข้ามาในห้อง เมย์ค้นทั้งห้องไม่เห็น ก็จะกลับ ความซวยของชลพรรษาก็มาเยือน เมื่อตะคริวดันมากินเท้าที่เธอนอนขด อยู่ในอ่างอาบน้ำ ปริมตรงเข้ามาตบชลพรรษา กษะพยายามห้าม แต่ปริมก็ยังไม่หยุดยุ พอชยุตปกป้องชลพรรษา เมย์ก็โกรธงอนเดินหนีไป พอเหลือแค่กษะ ชลพรรษาพยายามอธิบาย กษะไม่เชื่อแต่พอ เห็นพนักงานเอาเสื้อของชยุตมาส่งให้ กษะก็รู้สึกผิดที่ไม่ไว้ใจเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม สามีชั่วคืน ได้ทางทีวีช่อง 7HD 

ดู สามีชั่วคืน Ep.3 ย้อนหลังจาก Bugaboo.com

ดูสด ดูย้อนหลัง ละครช่อง7HD สามีชั่วคืน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เพียงชั่วคืน กลับกลาย เป็นความรักที่มั่นคง และยั่งยืนตลอดไป สามีชั่วคืน ออกอากาศให้ฟินกัน ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20:30 น. ทางทีวีช่อง 7HD และรับชมย้อนหลัง ได้ทางลิ้งค์ Bugaboo.com