บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง สามีชั่วคืน ตอนแรก ทุกตอน ล่าสุด ละครช่อง7HD

สามีชั่วคืน ตอนแรก วันที่ 14 ม.ค. 65 ย้อนหลัง Ep.1

ดูสด ดูย้อนหลัง ละครช่อง7HD สามีชั่วคืน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เพียงชั่วคืน กลับกลาย เป็นความรักที่มั่นคง และยั่งยืนตลอดไป สามีชั่วคืน ออกอากาศให้ฟินกัน ตอนแรก วันศุกร์ ที่14 มกราคม 2565 เวลา 20:30 น. ทางช่อง 7HD และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางลิ้งค์ Bugaboo.com

ข้อมูลละคร สามีชั่วคืน

บทประพันธ์ : โสภี พรรณราย / บทโทรทัศน์ : จินต์นัชชา / ลาณีญา / กำกับการแสดงโดย : ตะวัน จารุจินดา / สร้างสรรค์โดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด / ละครแนว : คอมเมดี้-โรแมนติกดราม่า

เรื่องย่อละคร สามีชั่วคืน ตอนแรก

ในคืนงานปาร์ตี้เลี้ยงฉลองความสำเร็จยอดขายคอนโดฯ The Destiny ธุรกิจในเครือ CL. ผลงานอันภาคภูมิใจของ ชยุต นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อไฟแรง ชลพรรษา ในตอนนั้นเป็นเพียงสาวเรียบร้อย ไม่ค่อยประสีประสา เพิ่งเรียนจบได้ไม่นาน และจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจ จึงดื่มเหล้าจนเมามายเพื่อลืมความทุกข์ในใจ โดยไม่รู้ว่าคืนที่อยากลืมจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเธอ

คืนนั้นชลพรรษาเผลอมีสัมพันธ์กับชายที่รู้จักเพียงแค่ใบหน้า เช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อได้สติชลพรรษาช็อกและรู้สึกอับอาย รีบใส่เสื้อผ้าแล้วหนีออกจากห้องไป สามเดือนหลังจากนั้น ชลพรรษาตั้งครรภ์ ชัย พ่อที่แสนอบอุ่นของเธอ รับปากว่าจะช่วยเลี้ยงดูหลานอย่างดีที่สุด แม้ว่าชลพรรษาจะไม่กล้าบอกความจริงว่าใครเป็นพ่อของเด็กก็ตาม

ลูกพรุน ลูกชายของเธอจึงเติบโตขึ้นมาด้วยความรัก ความอบอุ่น แต่ความสัมพันธ์ของชลพรรษากับ สิริน พี่สาวของเธอกลับพังทลายลง เพราะชัยนำเงินที่จะส่งสิรินเรียนต่างประเทศ มาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูลูกของชลพรรษา ทำให้สิรินเกลียดชังชลพรรษาที่แย่งอนาคตเธอไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม สามีชั่วคืน ได้ทางทีวีช่อง 7HD 

ดู สามีชั่วคืน Ep.1 ย้อนหลังจาก Bugaboo.com

 

 

ดูสด ดูย้อนหลัง ละครช่อง7HD สามีชั่วคืน ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ความสัมพันธ์ ที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ เพียงชั่วคืน กลับกลาย เป็นความรักที่มั่นคง และยั่งยืนตลอดไป สามีชั่วคืน ออกอากาศให้ฟินกัน ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20:30 น. ทางทีวีช่อง 7HD และรับชมย้อนหลัง ได้ทางลิ้งค์ Bugaboo.com