บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง ONE31

หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.6 วันที่ 17 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 6

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ล่าสุดทุกตอน เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนแรก สารภีครูพละแสนสวย ที่ทั้งแกร่งและเก่ง มีจ๊อบเสริมเป็นสตั๊นท์สุดเท่ห์ สารภีช่วยเทวัญ จากการถูกลอบทำร้ายในงานมอบทุนโรงเรียน ฝีมือของครูพละเข้าตาบอสใหญ่ จนได้ถูกทาบทาม สารภีมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.6 ตอนที่ 6 ออกอากาศ วันอังคาร ที่17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 และ รับชมย้อนหลังได้ทาง trueid.net

ข้อมูลละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ

แนวละคร : โรแมนติก แอ็กชัน

กำกับโดย : หลักเขต วสิกชาติ

ผู้จัด : ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร

แสดงนำโดย  : เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค - วิว วรรณรท สนธิไชย

ย้อนหลัง > หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.6 < 

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนที่ 6

เทวัญกับสารภีกำลังอินเลิฟ จนคนรอบข้างรู้สึกได้ว่า สองคนนี้กำลังหนุงหนิงกัน ช่อม่วงวางแผน วางยาคุณเอก ด้วยการใส่ยาพิษในนม แต่คุณเอกจำคำน้าเทวัญบอกไว้ ว่าห้ามกินของจากใครเด็ดขาด เทวัญได้หลักฐานเอาผิดยอร์สมาได้ แต่ยอร์สโทรมาขู่ช่อม่วง ว่าจะไม่ยอมถูกจับคนเดียวแน่ แต่ช่อม่วงก็ไม่กลัว ในวันที่เทวัญ พาพยานปากสำคัญมาสารภาพ ว่าสาเหตุที่ตึกถล่ม เพราะเป็นการลดสเป็ควัสดุการก่อสร้าง คนงานปากสำคัญจะยอมพูดความจริงหรือไม่ หรือว่าเขาโดนขู่ จนต้องใส่ร้ายเทวัญอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม หัวใจรักพิทักษ์เธอ ได้ทางช่องวัน31

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ละครช่องวัน31 บู๊สุดมันส์ โรแมนติกสุดฟิน แสดงนำโดย เคน ภูภูมิ ประกบคู่กับ สาวสวย วิว วรรณรท หัวใจรักพิทักษ์เธอ ออกอากาศให้แฟนๆได้ชม ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 ห้ามพลาด สนุกสนานหรรษาแน่นอน