บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง ONE31

หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.3 วันที่ 9 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 3

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ล่าสุดทุกตอน เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนแรก สารภีครูพละแสนสวย ที่ทั้งแกร่งและเก่ง มีจ๊อบเสริมเป็นสตั๊นท์สุดเท่ห์ สารภีช่วยเทวัญ จากการถูกลอบทำร้ายในงานมอบทุนโรงเรียน ฝีมือของครูพละเข้าตาบอสใหญ่ จนได้ถูกทาบทาม สารภีมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.3 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่9 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 และ รับชมย้อนหลังได้ทาง trueid.net

ข้อมูลละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ

แนวละคร : โรแมนติก แอ็กชัน

กำกับโดย : หลักเขต วสิกชาติ

ผู้จัด : ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร

แสดงนำโดย  : เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค - วิว วรรณรท สนธิไชย

ย้อนหลัง > หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.3 < จากลิ้งค์ TrueID

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนที่ 3

ช่อม่วงตกใจที่เห็นหน้าสารภี เพราะไม่คิดว่าลูกหนี้ที่เธอขูดเลือดขูดเนื้อมาตลอด จะมาเป็นบอดี้การ์ดคุณเอก กับ เทวัญ ตอนนี้คนของข่อม่วงก็เริ่มถูกสารภีจัดการไปชุดใหญ่ทีละคนสองคน ส่วนเทวัญ ถึงแม้จะสบายเรื่องความปลอดภัยของเอกขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังมีเรื่องให้คิดไม่ตกอยู่หลายอย่าง จนสารภีสังเกตุได้ พอเขาเผลองีบ ก็แอบไปจับคิ้วที่ขมวดผูกกันไว้ จนเทวัญรู้ตัว ส่วนเวไนย ก็ตามคดีของคณินและจันทร์ฉาย คนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่เวไนยตามก็ดันเป็นเทวัญ คนที่บริสุทธิ์ ทั้งคู่จึงไม่ค่อยลงลอยกันทั้งเรื่องผู้หญิงมาพ่วงอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม หัวใจรักพิทักษ์เธอ ได้ทางช่องวัน31

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ละครช่องวัน31 บู๊สุดมันส์ โรแมนติกสุดฟิน แสดงนำโดย เคน ภูภูมิ ประกบคู่กับ สาวสวย วิว วรรณรท หัวใจรักพิทักษ์เธอ ออกอากาศให้แฟนๆได้ชม ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 ห้ามพลาด สนุกสนานหรรษาแน่นอน