บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง ONE31

หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.2 วันที่ 3 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 2

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ล่าสุดทุกตอน เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนแรก สารภีครูพละแสนสวย ที่ทั้งแกร่งและเก่ง มีจ๊อบเสริมเป็นสตั๊นท์สุดเท่ห์ สารภีช่วยเทวัญ จากการถูกลอบทำร้ายในงานมอบทุนโรงเรียน ฝีมือของครูพละเข้าตาบอสใหญ่ จนได้ถูกทาบทาม สารภีมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.2 ออกอากาศ วันอังคาร ที่3 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 และ รับชมย้อนหลังได้ทาง trueid.net

ข้อมูลละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ

แนวละคร : โรแมนติก แอ็กชัน

กำกับโดย : หลักเขต วสิกชาติ

ผู้จัด : ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร

แสดงนำโดย  : เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค - วิว วรรณรท สนธิไชย

ย้อนหลัง > หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.2 < จากลิ้งค์ TrueID

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนที่สอง

หลังจากเหตุการณ์ที่สารภีช่วยเทวัญถึงสองครั้ง ถึงแม้ทั้งคู่เจอกันมีแต่ปะทะคารมกัน แต่ฝีมือสารภีก็ทำให้เทวัญเชื่อว่า สารภีต้องเป็นบอดี้การ์ดช่วยเหลือเขาได้ และอีกใจก็ถูกตาต้องใจผู้หญิงห้าวๆคนนี้อยู่เหมือนกัน แต่ก็ต้องเก๊กไว้ก่อน ในวันแข่งเจ็ทสกีสารภีก็ลงแข่งด้วย แต่ใช้เจ้าซิ่งซ่าเรือหางยาวคู่ใจแข่งแทน แล้วสารภีก็ทำได้ และได้เงินรางวัลไปครอง เทวัญจึงไปทาบทามให้สารภีมาเป็นบอดี้การ์ด ตอนแรกสารภีก็อยากเล่นตัว และตอนนี้สารภีกำลังตกงาน จึงบอกข้อเสนอว่า ขอค่าจ้างเดือนละแสน เทวัญนั้นคิดว่าชวนสารภีมาทำงานด้วยก่อนค่อยต่อรองราคา ทางด้านสารภีก็ทำเป็นเล่นตัว แต่ความจริงก็อยากได้งานนี้เหมือนกัน

เทวัญพอรู้ประวัติของสารภี แล้วยิ่งหน้ายายของสารภี ก็เริ่มนึกถึงความหลังตอนเป็นเด็ก ก็ไม่เคยคิดจะปฏิเสธที่จะจ่ายเงินเดือนตามที่สารภีขอมา เทวัญกำลังมาหาสารภีเป็นจังหวะเดียวกันกับยายโรคหัวใจกำเริบ เพราะถูกคนของช่อม่วงแกล้ง สารภีคุยกับหมอเรื่องอาการของยาย กับค่าใช้จ่ายที่เธอไม่รู้จะไปหามาจากไหน ก็แอบไปร้องไห้ แต่เทวัญจัดการเรื่องยายของสารภีให้เรียบร้อย และยังแอบเอาโลชั่นมาให้ สารภียังงงว่าของใครแต่ก็ใช้ คนให้ก็แอบดูแบบปลื้มๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม หัวใจรักพิทักษ์เธอ ได้ทางช่องวัน31

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ละครช่องวัน31 บู๊สุดมันส์ โรแมนติกสุดฟิน แสดงนำโดย เคน ภูภูมิ ประกบคู่กับ สาวสวย วิว วรรณรท หัวใจรักพิทักษ์เธอ ออกอากาศให้แฟนๆได้ชม ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 ห้ามพลาด สนุกสนานหรรษาแน่นอน