บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ตอนแรก ล่าสุด ตอนจบ ทุกตอน ละครช่อง ONE31

หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.1 วันที่ 2 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนแรก

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ย้อนหลัง ล่าสุดทุกตอน เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนแรก สารภีครูพละแสนสวย ที่ทั้งแกร่งและเก่ง มีจ๊อบเสริมเป็นสตั๊นท์สุดเท่ห์ สารภีช่วยเทวัญ จากการถูกลอบทำร้ายในงานมอบทุนโรงเรียน ฝีมือของครูพละเข้าตาบอสใหญ่ จนได้ถูกทาบทาม สารภีมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.1 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่2 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 และ รับชมย้อนหลังได้ทาง trueid.net

ข้อมูลละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ

แนวละคร : โรแมนติก แอ็กชัน

กำกับโดย : หลักเขต วสิกชาติ

ผู้จัด : ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร

แสดงนำโดย  : เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค - วิว วรรณรท สนธิไชย

ย้อนหลัง > หัวใจรักพิทักษ์เธอ Ep.1 < จากลิ้งค์ TrueID

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ตอนแรก

เทวัญต้องสูญเสียพี่สาวกับพี่เขย ด้วยอุบัติเหตุที่มีคนตั้งใจให้เกิดขึ้น แล้ววันเปิดพินัยกรรม ช่อม่วงพี่สาวของคณึงก็โวยวายและจะทำร้ายเอก จนเทวัญต้องลุกมาขวาง ช่อม่วงจึงต้องจำยอมเดินหนีไปก่อน เพราะไม่กล้าชนกับเทวัญตอนนี้ ช่อม่วงกับชู้รักกำลังวางแผน จัดการทั้งหลาน และก็เทวัญ ถึงแม้พินัยกรรมจะระบุว่า ถ้าเอกเป็นอะไรไป มรดกก็จะตกเป็นของเทวัญทันที

สารภี หญิงสาวสู้ชีวิต ที่ได้รับคำสอนจากยาย ให้เป็นคนดี และไม่ยอมแพ้กับอุปสรรค เทวัญเข้าใจผิดคิดว่าสารภีเป็นคนร้าย จึงขับรถขวางเธอ แล้วปืนลงมาขู่ สารภีจำเทวัญได้ เพราะเธอเคยช่วยเทวัญตอนที่เขาตกน้ำวันก่อน แล้วพอคนในกองถ่ายเข้ามาอธิบายว่าเข้าใจผิด เพราะสารภีกำลังทำงานอยู่ สตั๊นสาวโมโหเพราะเทวัญไม่ยอมขอโทษเธอแบบดีๆ แต่พอเทวัญขับรถออกไป คนในกองถึงได้พูดถึงเทวัญเกี่ยวกับเรื่องที่เขาพึ่งสูญเสีย พี่สาวกับพี่เขย ทางด้านช่อม่วงก็หัวเสียอย่างหนัก จนทะเลาะกันเอง เพราะลูกน้องทำงานพลาด

ผู้หมวดเวไนย ตำรวยหนุ่มผู้มุ่งมั่นทำความดี เพื่อจัดการกับคนชั่วและขยะสังคม ที่ต้องมาหลงเสน่ห์สตั๊นท์สาวสารภีเข้าอีกคน เมื่อผู้หมวดเวไนย กำลังไล่ล่า ตามจับผู้ร้ายค้ายาบ้าอยู่นั้น สารภีผ่านมาเห็นเหตการณ์เข้า ก็ไม่ปล่อยผ่าน ใช้วิชาสตั๊นท์ทีมีเต็มฝีมือ ช่วยตำรวจจับคนร้ายได้อีก

ที่งานโรงเรียนที่สารภีทำงานอยู่ มีงานแจกทุนที่โรงเรียนของเธอ พอเจอกันก็วางมวยกันอีกรอบ เมื่อเทวัญเดินชนกับสารภีจนกล่องใส่ดอกไม้ของเธอล่วงเสียหายหมด เทวัญได้ยินสารภีพูดให้กำลังใจและสอนเขาในตัว จนทำให้เทวัญจำได้ว่า สารภีคือคนที่ช่วยเขาไว้ จึงเดินเข้ามาหาเพื่อจะขอโทษ แต่แล้วก็มีคนร้ายมาดักซุ่มยิงเทวัญ แต่โชคดีที่สารภีช่วยเทวัญให้ไม่โดนยิง แล้วก็พาเขาหนีจากพวกคนร้ายจนได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม หัวใจรักพิทักษ์เธอ ได้ทางช่องวัน31

ดูละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ละครช่องวัน31 บู๊สุดมันส์ โรแมนติกสุดฟิน แสดงนำโดย เคน ภูภูมิ ประกบคู่กับ สาวสวย วิว วรรณรท หัวใจรักพิทักษ์เธอ ออกอากาศให้แฟนๆได้ชม ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องONE31 ห้ามพลาด สนุกสนานหรรษาแน่นอน