บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.20 วันที่ 5 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนจบ

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.20 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 20 วันพฤหัสบดี ที่5 พฤษภาคม 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด ep.20 part 1/2                          

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด ep.20 part 2/2     

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ตอนจบ

กังหันกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ศิระก็เกิดอุบัติเหตุ พอกังหันรู้ข่าว ก็ยกเลิกการเดินทางแล้วรีบกลับมาดูอาการของศิระ ทางด้านคุณย่าเปรมก็เช่นกัน พอรู้ข่าวศิระเกิดอุบัติเหตุก็รีบมาดูเช่นกัน ในช่วงที่ศิระป่วย กังหันก็รู้ความลับบางอย่างจากเปรมยุดา กังหันจึงขอร้องให้เปรมยุดา เล่าความจริงทุกอย่างให้ศิระฟัง เปรมยุดารวบรวมสติอยู่นาน จนตัดสินใจเล่าความจริงเรื่องพ่อแม่ของศิระ ให้เขาฟัง ศิระเสียใจ และผิดหวังในตัวย่าเปรมมาก และไม่ยอมให้อภัยย่าเปรม จนกังหัน กับดิน พยายามอธิบายให้ศิระเข้าใจ และให้เขาลองเปิดใจให้ย่าเปรมบ้าง เรามาลุ้นกันว่า ศิระจะยอมให้อภัยย่าเปรมหรือไม่ แล้วย่าเปรมจะยอมให้กังหันกับศิระสมหวังหรือเปล่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com