บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.19 วันที่ 4 พ.ค. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 19

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.18 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 18 วันพฤหัสบดี ที่28 เมษายน 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.19 part 1/2      

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.19 part 2/2            

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.19

คุณเปรมไม่ยอมรับกังหัน แต่ต่อหน้าทุกคนคุณเปรมทำเป็นตีเนียนชวนกังหัน ไปทานข้าวด้วย แล้วย้ำเรื่องที่เธอคบกับศิระ แต่พออยู่กันสองคน คุณเปรมเตือนเชิงขู่ ว่าถ้ากังหันยังยืนยันจะคบกับคนตระกูล กิจเจริญ กังหังจะต้องเจ็บไปตลอด เพราะเธอจะไม่มีวันยอมรับผู้หญิงแบบกังหันเป็นหลานสะไภ้อย่างแน่นอน กังหันเจ็บใจกับคำดูถูกของคุณเปรม จนกังหันบอกกับศิระว่า ถ้าเขาอยากเห็นความจริงใจของเธอ ศิระต้องออกมาจากความเป็นคนในตระกูลกิจเจริญ ศิระอึ้งกับคำพูดของกังหัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com