บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.17 วันที่ 27 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 17

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.17 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 17 วันพุธ ที่27 เมษายน 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com            

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.17 part 1/2          

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.17 part 2/2          

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.17

กังหันตามมาเอาเรื่องคุณเปรม เรื่องที่คุณเปรมไปขู่แม่ของเธอ แล้วตอนนี้คุณเปรมทำอะไรกังหันไม่ได้ เพราะกังหันสู้แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน เข้ามาเอาเรื่องคุณเปรมในห้อง แล้วกังหันบอกกับคุณเปรมว่า จะใส่ร้ายคุณเปรมในส่งที่คุณเปรมไม่ได้ทำ คุณเปรมจะได้เข้าใจว่า เธอรู้สึกยังไงเวลาถูกใส่ร้ายในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ ศิระถูกคุณเปรมขู่ ว่าถ้าไม่ยอมเลิกกับกังหัน เธอจะเป็นคนทำลายชีวิตของกังหัน ศิระเป็นห่วงกังหัน จึงยอมทำตรงข้ามกับหัวใจ ด้วยการไปทานข้าวกับทาท่า กังหันเห็นก็รู้ว่าเป็นฝีมือคุณเปรม กังหันตามไปที่ร้านศิระไปทานเข้า แล้วทำจนศิระออกมาคุย ศิระบอกกับกังหันว่า ให้เธออยู่ห่างๆจากเธอ กังหันร้องไห้เสียใจที่ถูกศิระบอกให้เธอกับเขา ต่างคนต่างไป ต่างคนต่่างอยู่ โดยที่กังหันไม่รู้ว่า ศิระเองก็เสียใจไม่แพ้กัน ที่ต้องพูดไปแบบนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com