บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.16 วันที่ 21 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 16

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.16 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 16 วันพฤหัสบดี ที่21 เมษายน 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.16 part 1/2                

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.16 part 1/2                

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.16

ดินเสียใจ เมื่อเห็นศิระ กับ กังหัน มีท่าทางว่าเขาทั้งสองมีใจให้กัน ทำให้ดิน ดื่มจนเมาขาดสติ ทำให้เกิดเรื่องผิดพลาด จนไปมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับ หอม หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ดินก็มีท่าทางที่เปลี่ยนไป คอยหลบหน้ากังหัน จนทำให้กังหันสงสัย จึงเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาศิระ แต่ศิระกลับเข้าใจผิด คิดว่ากังหันสนใจแต่เรื่องดิน และออกอาการหึงกังหัน จนหงุดหงิด

ด้านคุณเปรมยุดา ได้บุกมาเอาเรื่อง ดิน กับ ศิระ ถึงคอนโดน เรื่องสัญญาร่วมทุนบริษัท และสั่งทั้ง ดินและศิระ ให้เลิกยุ่งกับกังหัง อย่างเด็ดขาด หากใครดื้อด้านขัดคำสั่ง ถือว่าตัดขาดกัน

กังหันรู้เรื่องเข้า ก็เลยชวนทั้งคู่ ไปปาร์ตี้หมูกะทะเพื่อคลายเครียด ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายออกจากห้องของศิระ เพื่อให้ทุกคนสบายใจ และไม่ให้ศิระเดือดร้อน น่านน้ำรู้เรื่องเข้าก็อดเป็นห่วงกังหันไม่ได้ จึงชวนย้ายมาอยู่ที่ห้องเขาชั่วคราวก่อน

ศิระเอง ไม่พอใจคุณเปรม ที่เอาเรื่องส่วนตัวมาแกล้งกังหันเรื่องงาน ศิระจึงออกโรงปกป้องกังหัน ด้วยการส่งชื่อกังหัน ให้เป็นตัวแทนไปประกวดการออกแบบที่นิวยอร์กด้วยตัวเอง ทำให้ศิระมีปากเสียงกับคุณเปรม ถึงขั้นแตกหักกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com