บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.14 วันที่ 14 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 14

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.14 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 14 วันพฤหัสบดี ที่14 เมษายน 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com 

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด                 

ข้อมูลละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด ( You are my heartbea )

ชื่อสากล : You are my heartbeat
ดัดแปลงจากซีรีส์ : The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น
ผลิต : บริษัท แอคท์ไนน์ จำกัด
ผู้จัด : จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. 

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.14

ดินรู้ความจริงว่า กังหันพักอยู่กับศิระ ก็หัวใจสลาย ดินทั้งโกรธทั้งเสียใจ และไม่ฟังคำอธิบาย ตรงเข้าชกศิระไม่ยั้ง ศิระพยายามอธิบาย แต่ดินก็ไม่ฟัง กังหันจึงให้น่านน้ำ มาช่วยยืนยัน ว่าเธอกับศิระไม่ได้มีอะไรกัน แต่ดินก็ไม่ฟัง และไม่เชื่อใคร  ดินจึงท้าแข่งจีบกังหันกับศิระ ในขณะที่ดินกับศิระ แย่งกันเอาใจกังหัน จนทำให้กังหันทำตัวไม่ถูกและรู้สึกอึดอัด กังหันจึงไปตีสนิทกับน่านน้ำแทน พอดินกับศิระเห็นกังหัน เปลี่ยนเข็มไปหาน่านน้ำ ทั้งคู่จึงยอมสงบศึกกันชั่วคราว เพื่อร่วมมือกัน กันท่าน่านน้ำออกห่างๆกังหัน ทางด้าน กานต์สินี ก็เอาเรื่องที่ดินกับศิระแย่งกันจีบกังหัน ไปฟ้องคุณเปรมยุดา เพื่อประจบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com