บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

จังหวะหัวใจนายสะอาด Ep.13 วันที่ 13 เม.ย. 65 ย้อนหลัง ตอนที่ 13

ดูละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ย้อนหลัง ล่าสุด ตอนแรก ทุกตอน ละครช่อง PPTV กด 36

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรีส์สุดปัง The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.12 เริ่มออกอากาศ ตอนที่ 12 วันพฤหัสบดี ที่7 เมษายน 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ลิ้งค์ย้อนหลัง > จังหวะหัวใจนายสะอาด                 

ข้อมูลละคร จังหวะหัวใจ นายสะอาด ( You are my heartbea )

ชื่อสากล : You are my heartbeat
ดัดแปลงจากซีรีส์ : The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋น
ผลิต : บริษัท แอคท์ไนน์ จำกัด
ผู้จัด : จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น.  

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจ นายสะอาด ep.13

ศิระรู้สึกว่าตัวเองมีอาการแปลกๆ และเมื่อไปปรึกษากับ หมอจ้าว ก็ทำให้รู้ว่าตัวเองตกหลุมรักกังหันเข้าแล้วเต็มเปา จึงทำตัวห่างๆจากกังหันออกมา เพราะไม่อยากให้ถลำลึกไปกว่านี้ กังหันเห็นศิระไม่กลับห้อง ก็เป็นห่วงกลัวว่าเขาจะเป็นอะไรไป จึงไปตามที่บ้านหมอจ้าว แต่ศิระเห็นกังหันก็ไล่เธอกลับไป แบบไม่ใส่ใจ กังหันเสียใจมาก ที่ศิระทำเหมือนกับเธอไม่มีตัวตน ศิระรู้สึกผิด และตัดใจจากกังหันไม่ได้ จึงไปตามง้อกังหัน และยื่นข้อเสนอให้กับกังหัน ทางด้านดินก็เดินหน้าจีบกังหัน กังหันไปดินเนอร์กับดิน พอกลับมา เห็นศิระอยู่ในการช๊อค เพราะว่าศิระต้องยอมไปอยู่ในสิ่งที่เกลียดและกลัวมากที่สุด คือศิระไปคุ้ยกองขยะ เพราะแม่บ้านเผลอเอารองเท้าคู่โปรดของกังหันไปทิ้ง ทำให้กังหันกับดินเริ่มหวั่นไหวด้วยกันทั้งคู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม จังหวะหัวใจ นายสะอาด ได้ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดูสด ดูย้อนหลัง จังหวะหัวใจ นายสะอาด You are my heartbeat ล่าสุด ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน จังหวะหัวใจ นายสะอาด ออกอากาศ ให้รับชม ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังได้ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com