บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูออนไลน์ บุพเพร้อยร้าย ย้อนหลัง ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด ทุกตอน ละครช่อง 3HD

บุพเพร้อยร้าย Ep.7 ตอนที่ 7 วันที่ 16 มิ.ย. 65 ย้อนหลัง ล่าสุด   

ดูสด ดูย้อนหลัง บุพเพร้อยร้าย ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด บุพเพร้อยร้าย แนวละคร โรแมนติกคอมเมดี้ ผลงานของ ผู้จัดคนเก่ง หน่อง อรุโณชา บุพเพร้อยร้าย ตอนที่ 7 Ep.7 ออกอากาศ ให้รับชม วันพฤหัสบดี ที่17 มิถุนายน 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD กดหมายเลข 33

ข้อมูลละคร บุพเพร้อยร้าย

บทประพันธ์ : อินเอวา
ดัดแปลงบทโทรทัศน์ : วรกร
กำกับการแสดง: สมุทร น่วมเศรษฐี
แนวละคร : โรแมนติกคอมเมดี้
ผลิต : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ผู้จัด : หน่อง อรุโณชา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ย้อนหลัง > บุพเพร้อยร้าย ล่าสุด

เรื่องย่อ บุพเพร้อยร้าย Ep.7

เมื่อกลับจากทะเล ชินกฤตได้มาร่วมงาน THENEXT OF SHOWTIME เพราะคิดว่าจะได้เจอกับ Athena สาวในโลก Social ที่เขาคุยกับเธอมานาน เธอบอกว่าจะมาร่วมงานนี้ด้วย แล้วจะใส่ชุดเขียวให้เขามาตามหาเธอเอง เมื่อมาถึงกลับเจอ สินชัย อยู่ในงานด้วย จึงเกิดความสงสัยว่ามาได้อย่างไร เพราะคนที่จะมางานนี้ได้ต้องมีบัตรเชิญ แต่ก่อนที่จะสงสัยไปมากกว่านี้ ชินกฤตบังเอิญเจอสาวชุดเขียวที่มีลักษณะเหมือนกับ Athena ชินกฤตจึงรีบเดินตามสาวคนนั้นไป แต่ยังไม่ทันไรก็บังเอิญเจอ ปรเมศร์กำลังกอดจูบกับสาวคนนึง จึงเกิดความโมโหแทน มุกมณีเลยพุ่งไปต่อยปรเมศร์พร้อมกับต่อว่าชุดใหญ่ มุกมณีที่เข้ามาได้ยินว่าปรเมศร์กำลังนอกใจเธอพอดีเลยเข้าไปตบหน้าเขา พร้อมเดินหนีไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะสนุกสนานแค่ไหน ห้ามพลาด ติดตาม บุพเพร้อยร้าย ได้ทาง ช่อง 3HD

ดูสด ดูย้อนหลัง บุพเพร้อยร้าย ตอนแรก ตอนจบ ล่าสุด บุพเพร้อยร้าย ออกอากาศให้รับชมได้ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD กดหมายเลข 33 ห้ามพลาด สนุกสนานแน่นอน